Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?

Xe chở hàng đi Lào

Vận chuyển hàng đi Lào

Chành xe đi Lào

Các hình thức xe vận chuyển hàng đi Lào
Tìm hiểu dịch vụ xe vận chuyển hàng đi Lào
Tra cứu vận đơn

Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?

Bạn đang muốn tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị ra đời và kinh doanh dịch vụ xe chở hàng đi Lào nhưng chưa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các hình thức xe vận chuyển hàng đi Lào 

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Lào giúp mọi người kết nối giao thương, nối liền khoảng cách giữa hai nước anh em, thúc đẩy kinh tế phát triển. Những đơn vị cung cấp xe vận chuyển hàng đi Lào luôn nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động, rút ngắn thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Hiện nay, có hai hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào chính: vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch. 

Với hình thức vận chuyển tiểu ngạch: 

Vận chuyển hàng không cần thủ tục rờm rà, không cần giấy tờ, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành

+ Giao hàng từ kho tới kho: Giao và nhận hàng từ kho hàng Việt Nam đến kho hàng tại Lào. 

+ Giao hàng theo yêu cầu: Giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận và giao hàng tận nơi từ các điểm nhận hàng sang Lào.

Xe vận chuyển hàng đi Lào
Tìm hiểu dịch vụ xe vận chuyển hàng đi Lào 

Với hình thức vận chuyển chính ngạch: 

Là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước có hợp đồng giao thương, thủ tục hải quan. Hàng hóa vận chuyển theo hình thức chính ngạch đều phải thuộc vào những loại hàng hóa cho phép, không được vận chuyển hàng cấm theo quy định. Với hình thức vận chuyển hàng chính ngạch sẽ tốn kém và cần nhiều thủ tục hơn vận chuyển hàng tiểu ngạch. 

Xe vận chuyển hàng đi Lào bao gồm những loại hàng hóa nào?

Ngoại trừ những loại mặt hàng do phía hải quan của 2 nước cấm, tất cả các mặt hàng đều có thể vận chuyển sang Lào. Cụ thể như: 

- Mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống. 

- Các loại mặt hàng, sản phẩm công nghiệp như quần áo, hàng dệt may, giày dép... 

- Các loại mặt hàng nông sản khô và tươi như lúa gạo, trái cây, thực phẩm sạch. 

- Các loại mặt hàng thủy hải sản đông lạnh, hải sản khô xuất khẩu sang Lào. 

- Hàng xách tay, linh kiện điện tử như máy tính, laptop, thiết bị công nghệ thông tin. 

- Vật liệu xây dựng, máy móc công  nghiệp. 

- Các mặt hàng đặc biệt, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng. 

Xe vận chuyển hàng đi Lào 1
Vinatransit-đơn vị xe vận chuyển hàng đi Lào chất lượng 

Quy trình tìm kiếm và gửi xe vận chuyển hàng đi Lào bạn cần nắm rõ 

Hiểu rõ đúng quy trình để gửi xe vận chuyển hàng đi Lào bạn sẽ hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Lào, bạn cần liên hệ với những đơn vị vận chuyển. Để lại thông tin và số điện thoại liên hệ, loại mặt hàng và kiện hàng của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên lạc lại và làm theo quy trình xe tải đi Lào như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn báo giá: 

- Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên đơn vị xe vận chuyển hàng đi Lào sẽ xử lý thông tin và tư vấn báo giá. 

- Tùy vào từng thể loại mặt hàng, kích thước, hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu quý khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành tư vấn đóng hàng và lựa chọn phương thức vận chuyển. 

Bước 2: Đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển

- Sau khi đã đồng ý với mức giá phía đơn vị vận chuyển đưa ra, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đóng gói. Hàng được đóng gói cần đảm bảo các yếu tố an toàn khi vận chuyển. Hàng đóng gói vừa đủ, không bị cong vênh, bóp méo.Không quá cồng kềnh và chông chênh giúp tiết kiệm diện tích. 

- Tùy vào từng thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển xe chở hàng đi Lào. Lựa chọn hình thức vận chuyển tiểu ngạch hay chính ngạch. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho:

Sau khi đã được đóng gói, nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ hướng dẫn quý khách tập kết hàng về kho bãi. Những khách hàng ở tỉnh không đến gửi hàng trực tiếp tại kho có thể ship hàng, phía đơn vị vận chuyển tiếp nhận lưu kho để gửi hàng đi Lào.

Bước 4: Gửi hàng đi Lào: 

Sau khi tập kết hàng về kho bãi, hoàn thành các thủ tục giấy tờ, xe tải đi Lào tiến hành gửi hàng đi Lào. Quá trình gửi hàng đi Lào mất khoản 2 – 3 ngày sau khi gửi hàng. Trong quá trình hàng được gửi đi, quý khách sẽ được cập nhập lộ trình vận chuyển để được theo dõi và quản lý đơn hàng. 

Bước 5: Giao hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

Xe chở hàng đi Lào giao hàng tại các điểm nhận hàng như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Người nhận hàng xác nhận giao hàng thành công. Hoàn thành các thủ tục còn lại. Nếu có gì sai sót, phía đơn vị vận chuyển chịu mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. 

Những tiêu chí đánh giá chành xe vận chuyển hàng đi Lào chất lượng

Để tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào chất lượng, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá như sau: 

- Lựa chọn công ty có tên tuổi trên thị trường: Những công ty có tên tuổi trên thị trường đã từng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm. Là công ty uy tín để bạn lựa chọn hợp tác xe vận chuyển hàng đi Lào. 

- Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm: Một đơn vị vận chuyển uy tín là đơn vị có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, từng hoạt động nhiều trong lĩnh vực vận chuyển. Đảm bảo các kiện hàng luôn được an toàn, giao hàng đúng hẹn. 

- Hệ thống kho bãi rộng lớn: Hệ thống kho bãi rộng lớn đảm bảo hàng được lưu kho an toàn. Đây cũng là yếu tố cần thiết để bạn lựa chọn đơn vị xe vận chuyển hàng đi Lào chất lượng. 

-Giao hàng đúng hẹn: Đơn vị vận chuyển uy tín cần đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Đây là yếu tố quan trọng khi hợp tác cùng một đơn vị nào đó. Việc giao hàng chậm trễ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến thời gian và công việc của quý khách hàng. 

Xe vận chuyển hàng đi Lào 2
Quy trình xe vận chuyển hàng đi Lào 

Đơn vị vận chuyển hàng đi Lào uy tín – chất lượng nhất Vinatransit

Với tất cả những tiêu chí nêu trên, công ty Vinatransit sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Là địa chỉ tin cậy cho bạn hợp tác xe vận chuyển hàng đi Lào. 

Những lý do nên lựa chọn hợp tác xe vận chuyển hàng đi Lào uy tín, chất lượng: 

- Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm: Công ty Vinatransit có quá trình tuyển chọn tài xế kỹ lưỡng. Đội ngũ tài xế của công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, thuần thạo cung đường vận chuyển Việt Lào. Họ là những người tận tâm và làm việc trách nhiệm. Luôn đảm bảo những kiện hàng an toàn. 

- Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng: Vinatransit đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng thời điểm như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Trong quá trình giao hàng sẽ được cập nhật lộ trình vận chuyển. Nếu có điều gì sai sót, công ty luôn chịu mọi trách nhiệm. 

- Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí: Vinatransit hỗ trợ quý khách hàng về quá trình lưu kho, vận chuyển hàng về kho. Mức chi phí xe vận chuyển đi Lào đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, thống nhất đôi bên cùng có lợi. Không có khoản phụ thu nào như đã cam kết ban đầu. 

- Đa dạng các loại hình thức vận chuyển: Công ty Vinatransit đa dạng các loại phương tiện vận chuyển như xe đầu kéo, container, xe trọng tải lớn và nhỏ. Linh hoạt trong việc lựa chọn phương tiện cho quý khách. 

==> Trên đây là những thông tin về xe chuyển hàng đi Lào cho quý khách hàng. Hy vọng qua đây, quý khách có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa đi Lào được an toàn. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo khung chat bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ.

vinatransit

Tìm hiểu thêm


Lượt xem :534
Ngày đăng: 13-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 10 Tuần: 1172 Tháng: 13794 Tổng kết: 428802
1
icon_zalod
0987456761