Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào

Vận chuyển chính ngạch đi lào

vận chuyển chính ngạch là gì

hình thức vận chuyển chính ngach

CHành xe đi lào
CHở hàng chính ngạch đi lào
Tra cứu vận đơn

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào

Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì? Thế nào là hình thức vận chuyển chính ngạch, Quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nhiều thời gian và thủ tục, Việc nắm rõ những kiến thức cần thiết giúp quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì?

Hình thức vận chuyển chính ngạch đi Lào là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước có hợp đồng giao thương. Các loại mặt hàng trong quá trình vận chuyển chính ngạch cần đảm bảo không nằm trong danh mục hàng cấm theo quy định song phương. 

Ưu và nhược điểm trong dịch vụ van chuyen chinh ngach di Lao

Vận chuyển chính ngạch so với tiểu ngạch sẽ có những ưu và nhược điểm như sau: 

Nhược điểm: 

- Vận chuyển chính ngạch có mức chi phí cao hơn

- Các loại thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp và rắc rối hơn so với vận chuyển tiểu ngạch. 

- Trước khi vận chuyển cần hoàn thành các thủ tục thông quan, vậy nên thời gian vận chuyển cũng lâu hơn. 

Ưu điểm: 

- Xuất khẩu chính ngạch yêu cầu hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. 

- Hàng hóa đi Lào có hóa đơn đỏ và các loại giấy tờ theo quy định của Nhà nước. 

- Giúp doanh nghiệp thể hiện được nghĩa vụ của mình với Nhà nước. 

- Không bị hạn chế về giá trị đơn hàng. 

Vận chuyển chính ngạch được sự cho phép thông quan của hai nước cùng những quy định của Pháp luật, tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi lựa chọn mặt hàng của bạn.

Vận chuyển chính ngạch đi Lào
Tìm hiểu phương thức vận chuyển chính ngạch đi Lào

Vận chuyển chính ngạch đi Lào cần những thủ tục giấy tờ gì?

Một số giấy tờ cần thiết mà doanh nghiệp cần cung cấp

- Giấy giới thiệu người đến làm thủ tục Hải quan của doanh nghiệp

- Bản in tờ khai Hải Quan (1 bản)

- Bản chụp Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

- Bản chụp vận đơn B/L (Bill of Lading), lưu ý là B/L phải có dấu của doanh nghiệp và dấu của đơn vị vận chuyển (hãng tàu hoặc Forwarder)

Liên hệ trực tiếp 039 588 6261 để hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ thông quan hàng hóa cho khách hàng.

Những hình thức vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nắm rõ: 

Vận chuyển chính ngạch đi Lào hai đầu Việt Nam – Lào: 

- Phía Việt Nam: Cần làm các loại thủ tục hải quan theo các hình thức xuất khẩu theo quy định. Các loại giấy tờ được quy định trong trường hợp này là: Invoice, Packing List, hợp đồng... Các khâu còn lại phía đơn vị vận chuyển sẽ đảm nhiệm. 

- Phía Lào: Các đối tác của doanh nghiệp Việt Nam bên Lào sẽ mở các tờ khai nhập khẩu ủy thác cho công ty vận tải mở tờ khai nhập khẩu. Qua bên nước bạn cần nhiều loại giấy tờ khác nhau. Phía đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn điều này. 

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch ở Việt Nam, tiểu ngạch phía Lào: 

- Phía Việt Nam: Hoàn thiện các thủ tục giấy tờ vận chuyển chính ngạch đi Lào theo quy định. 

- Phía Lào: Công ty vận chuyển tiến hành thông quan hàng hóa cho quý khách mà không cần các tờ khai Hải quan với mức thuế tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. 

Vận chuyển chính ngạch đi Lào 1
Tìm hiểu quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào 

Tìm hiểu về quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào

Quy trình vận chuyển hàng hóa chính ngạch đi Lào được trải qua các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin:  Quý khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển chính ngạch đi Lào cần cung cấp những thông tin cần thiết cho đơn vị vận chuyển. Cụ thể như: 

- Thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc

- Thể loại, mặt hàng cần gửi, khối lượng hàng hóa. 

- Địa chỉ gửi hàng tại Việt Nam, địa chỉ nhận hàng tại Campuchia. 

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin nêu trên, phía đơn vị vận chuyển sẽ xử lý thông tin và tiến hành báo giá. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá đơn vị vận chuyển đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển chính ngạch sang Lào. 

Bước 2: Đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã đồng ý với mức chi phí mà đơn vị vận chuyển đưa ra, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách đóng gói kiện hàng. 

- Kiện hàng được đóng gói cần đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo, không bị dư thừa phải tính hàng cồng kềnh. Đảm bảo ngay ngắn để an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Vận chuyển chính ngạch đi Lào 2

Bước 3: Vận chuyển hàng về kho:

- Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước đóng gói, hàng sẽ được vận chuyển về kho chuẩn bị vận chuyển hàng hóa chính ngạch đi Lào. 

- Nếu quý khách có yêu cầu, đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi để vận chuyển. Trong trường hợp ở xa, công ty hướng dẫn quý khách ship hàng về kho bãi. 

Bước 4: Gửi hàng đi Lào: Hàng đã vận chuyển về kho sẽ tiến hành gửi hàng sang Lào. Trong quá trình vận chuyển, quý khách được cập nhật những lộ trình di chuyển qua hệ thống, từ đó dễ dàng quản lý được đơn hàng của mình. 

Bước 5: Hoàn thành đơn hàng: Hàng được giao đến người nhận tại Lào, xác nhận hoàn thành đơn hàng. Thanh toán các khoản phí còn lại nếu có. 

==> Trên đây là những quy trình van chuyen chinh ngach di Lao. Để kiện hàng của bạn được đảm bảo an toàn nhất, bạn nên chọn đơn vị uy tín để cùng hợp tác vận chuyển. 

Vận chuyển chính ngạch đi Lào 3
Vinatransit-đơn vị vận chuyển chính ngạch đi Lào chất lượn

Đơn vị vận chuyển chính ngạch đi Lào uy tín và chất lượng

Đơn vị vận chuyển chính ngạch đi Lào uy tín và chất lượng nhất hiện nay được mọi người tin tưởng lựa chọn là Vinatransit. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Đã nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

*Những lý do nên lựa chọn hợp tác cùng Vinatransit: 

- Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn: Vinatransit vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Khoảng 2 – 4 ngày sau khi gửi, quý khách đã có thể nhận được hàng. Trong quá trình di chuyển, công ty sẽ luôn cập nhật lộ trình di chuyển để quý khách có thể dễ dàng quản lý đơn hàng của mình. 

- Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm: Công ty sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thuần thạo các cung đường di chuyển Việt – Lào. Ứng phó với mọi tình huống xảy ra. 

- Đa dạng các hình thức vận chuyển: Vinatransit đa dạng các hình thức vận chuyển, ngoài vận chuyển chính ngạch đi Lào. Công ty còn đáp ứng các hình thức vận chuyển khác như vận chuyển tiểu ngạch. 

+ Với các phương tiện vận chuyển khác nhau như xe tải trọng tải lớn, nhỏ, xe container... công ty luôn sẵn sàng ứng phó và vận chuyển nhanh trong mọi trường hợp. 

- Có mối quan hệ tốt với cơ quan Nhà nước:  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, công ty xây dựng các mối quan hệ tốt ở các cơ quan nhà nước. Qua đó, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và thủ tục vận chuyển hàng hóa chính ngạch sang Lào. Đơn giản thủ tục, vận chuyển nhanh chóng. 

- Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng:  Mức chi phí vận chuyển của Vinatransit cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Thống nhất đôi bên cùng có lợi, góp phần tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Công ty không phụ thu thêm khoản chi phí nào khác ngoài mức đã thỏa thuận ban đầu. Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng cho khách nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, thất thoát. 

==> Trên đây là những chia sẻ kiến thức về vận chuyển chính ngạch đi Lào. Hy vọng qua đây, quý khách đã có thêm những hiểu biết để vận chuyển hàng an toàn nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

vinatransit

Có thể bạn muốn biết

Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Đi Thái Lan

Vận Chuyển Tiểu Ngạch Đi Campuchia

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Lào


Lượt xem :657
Ngày đăng: 19-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 10 Tuần: 1179 Tháng: 13801 Tổng kết: 428809
1
icon_zalod
0987456761