Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Xe chở hàng đi Campuchia

Chành xe campuchia
Vận chuyển chính ngạch là gì
Tra cứu vận đơn

Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hình thức vận chuyển này khá nhiều thủ tục và thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thông thương hàng hóa.

Nếu bạn đang có chung vấn đề quan tâm này, cùng theo dõi những nội dung dưới đây của Vinatransit về hình thức vận chuyển chính ngạch đi Campuchia.

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là như thế nào?

- Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là hình thức vận chuyển hàng hóa thông qua cửa khẩu quốc tế. Hình thức vận chuyển này yêu cầu đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục hải quan để vận chuyển.

- Chính ngạch thường vận chuyển được các loại mặt hàng lớn, người gửi và người nhận đều là công ty cùng xuất khẩu một thể loại mặt hàng.

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia
Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch đi Campuchia ở hai đầu Việt Nam – Campuchia:

- Ở Việt Nam: Cần hoàn thiện các thủ tục hải quan theo những loại hình xuất khẩu, kinh doanh. Quý khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan. Gửi đến đơn vị vận chuyển để thực hiện các thủ tục xuất hàng đi Campuchia.

- Ở Campuchia: Đối tác của các doanh nghiệp gửi hàng đến Campuchia sẽ mở các tờ khai nhập khẩu hoặc có thể ủy thác cho công ty vận tải tại Campuchia mở tờ khai nhập khẩu và điền những thông tin cần thiết. Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ sẽ cập nhật hồ sơ hải quan tại Campuchia nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch ở Việt Nam – tiểu ngạch Campuchia:

- Ở Việt Nam: Phương thức thực hiện như đã hướng dẫn ở trên.

- Ở Campuchia: Với những hủ tục cần thiết và các mối quan hệ đã có từ trước, các công ty vận chuyển sẽ tiến hành thông quan hàng hóa cho quý khách hàng mà không cần phải khai báo hải quan. Đảm bảo mức thuế thấp nhất để giảm thiểu chi phí cho quý khách.

Với hình thức vận chuyển chính ngachjm phía công ty sẽ hỗ trợ khách hàng khai báo hải quan, thông quan hàng hóa miễn phí.

Những loại hàng hóa vận chuyển chính ngạch đi Campuchia

- Các loại hàng hóa được vận chuyển chính ngạch đi Campuchia gồm những mặt hàng như sau:

+ Các mặt hàng phục vụ công nghiệp:

+ Các loại máy móc như ma phát điện, xe nâng, xe cẩu, cần trục bánh xích

+ Vật liệu xây dựng: Sắp, thép tiền chế, xi măng

+ Đồ điện máy: Bồn inox, máy điều hòa, máy sấy, tụ điện, bình oxi, đồ điện tử...

+ Các mặt hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải.

+ Các mặt hàng phục vụ nông nghiệp: hóa chất nông nghiệp như thuốc trừ sâu, phân bón

+ Máy móc nông nghiệp: Máy cày, máy bón phân, máy đập lúa...

Hàng chính ngạch thường là những lô hàng lớn, những lô hàng cần giấy tờ khai báo thuế, một số loại hàng hóa đặt thù và phù hợp với những doanh nghiệp lớn.

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia 1
Tìm hiểu quy trình vận chuyển 

Quy trình gửi hàng vận chuyển hàng đi Campuchia

Nắm rõ những quy trình vận chuyển chính ngạch đi Campuchia giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi có nhu cầu vận chuyển chính ngạch đi Campuchia, quý khách hàng để lại những thông tin cần thiết cho đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn nắm rõ quy trình gửi hàng.

Thông thường, quy trình vận chuyển chính ngạch đi Campuchia sẽ trải qua những bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin: Quý khách hàng gửi những thông tin cần thiết cho phía đơn vị vận chuyển. Cụ thể như:

- Thông tin liên hệ, tên người gửi

- Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam

- Địa điểm nhận hàng tại Campuchia

- Thể loại mặt hàng, khối lượng và kích thước.

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin trên, nhân viên tư vấn phía đơn vị vận chuyển sẽ xử lý thông tin và tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá bên công ty đưa ra. Công ty sẽ tư vấn quy cách đóng gói kiện hàng và lựa chọn các phương thức vận chuyển. 

Bước 2: Tư vấn đóng gói, lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đồng ý báo giá sẽ tiến hành tư vấn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển. Hàng được đóng gói tránh bị cong vênh trong quá trình di chuyển. Tùy những thể loại mặt hàng để đóng hàng dễ vỡ, lưu ý nhẹ tay. 

- Khi đã hoàn thành đóng gói sẽ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng đi Campuchia. Vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay máy bay. 

Bước 3: Vận chuyển hàng về kho: Hàng sau khi được đóng gói sẽ được vận chuyển về kho, chuẩn bị vận chuyển chính ngạch sang Campuchia. Những khách hàng ở xa sẽ được hướng dẫn ship hàng về kho bãi. 

Bước 4: Gửi hàng đi Campuchia: Hàng được lưu về kho, gửi hàng đi Campuchia. Trong quá trình vận chuyển, quý khách được cập nhật lộ trình di chuyển để dễ dàng quản lý đơn hàng của mình. 

Bước 5: Nhận hàng và hoàn thành đơn hàng: Hàng đến Campuchia sẽ được giao tận nơi như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quý khách nhận hàng và hoàn thành đơn hàng vận chuyển chính ngạch đi Campuchia. Thanh toán các khoản tiền còn lại nếu có. 

==> Trên đây là những quy trình vận chuyển hàng hóa chính ngạch sang Campuchia bạn cần nắm rõ. Để những kiện hàng của bạn an toàn, cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để thực hiện vận chuyển nhanh chóng, chất lượng. 

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia 2
Lựa chọn đơn vị uy tín để vận chuyển hàng đi Campuchia 

Đơn vị vận chuyển hàng hóa chính ngạch sang Campuchia

Nếu đang phân vân tìm kiếm đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa chính ngạch sang Campuchia. Bạn có thể lựa chọn Vinatransit để hợp tác cùng chúng tôi. 

Vinatransit là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa các nước trong khu vực, trong đó có Campuchia. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Những lý do bạn nên hợp tác cùng đơn vị vận chuyển Vinatransit: 

- Vận chuyển hàng nhanh chóng: Hàng được gửi theo hình thức vận chuyển chính ngạch đi Campuchia nhanh chóng, tầm khoảng 3 - 5 ngày bạn có thể nhận được hàng. Trong quá trình di chuyển, quý khách được cập nhật lộ trình, đảm bảo an toàn cho kiện hàng. 

- Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng: Vinatransit đảm bảo tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Công ty không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào khác ngoài mức đã thỏa thuận ban đầu khi vận chuyển chính ngạch đi Campuchia. 

- Đa dạng các phương thức vận chuyển: Vinatransit đa dạng các hình thức vận chuyển, có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay máy bay. Tùy từng thể loại mặt hàng để có hình thức lựa chọn phù hợp. 

- Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm: Công ty sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thuần thạo mọi cung đường Việt Nam - Campuchia. Họ là những người làm việc tận tâm, tận tình đảm bảo cho những kiện hàng của bạn luôn được an toàn. 

- Hệ thống kho bãi rộng lớn: Hệ thống kho bãi rộng lớn của Vinatransit giúp quý khách lưu kho thuận tiện và an toàn. Là địa chỉ an tâm cho bạn hợp tác vận chuyển chính ngạch đi Campuchia. 

- Đa dạng các loại xe vận chuyển:Công ty đa dạng các loại xe vận chuyển như xe container, xe đầu kéo, xe trọng tải lớn, trọng tải nhỏ. Linh hoạt trong quá trình di chuyển và phục vụ quý khách. 

==========>>>> Trên đây là những thông tin vận chuyển chính ngạch đi Campuchia. Hy vọng qua đây, quý khách đã có thêm kiến thức về các loại hình thức vận chuyển và lựa chọn đơn vị uy tín để cùng hợp tác. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia 3

Bài viết Liên quan


Lượt xem :567
Ngày đăng: 19-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 11 Tuần: 1166 Tháng: 13788 Tổng kết: 428796
1
icon_zalod
0987456761