Chuyển hàng đi Viêng Chăn Lào

Vận chuyển hàng đi Viêng Chăn

Xe đi Vientiane

Gửi hàng đi Viêng Chăn

Chành xe đi Viêng Chăn
Nhà xe đi Lào

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào và Những điều bạn cần biết

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Viêng Chăn Lào từ khắp các tỉnh thành Việt Nam sang Vientiane một cách nhanh chóng, hỗ trợ giao nhận tận nơi( door to door) và nhiều dịch vụ theo yêu cầu khác.

Bạn có người thân ở đất nước bạn Lào, bạn muốn gửi hàng đi Viêng Chăn Lào nhưng chưa biết quy trình và thủ tục ra sao. Bạn nghĩ quá trình gửi hàng qua cửa khẩu quốc tế sẽ gặp đôi chút phiền phức nên còn ngần ngại. 

Đừng quá lo lắng về vấn đề này, quy trình gửi hàng sang Lào không hề khó khăn như bạn nghĩ. Để cùng hiểu rõ hơn các thủ tục giấy tờ và quy trình, chúng tôi có một vài chia sẻ qua bài viết dưới đây, bạn đọc cùng chú ý theo dõi. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào bao gồm những gì? 

Vận chuyển hàng đi Viêng Chăn đa dạng các loại mặt hàng. Ngoại trừ những mặt hàng do hải quan hai nước cấm ra, bạn có thể gửi bất cứ mặt hàng nào bạn muốn gửi. Xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào có thể nhận các mặt hàng như: 

- Các loại mặt hàng nhu yếu phẩm, lương thực khô, nông sản khô 

- Mặt hàng nông nghiệp, trái cây, lúa gạo xuất khẩu. 

- Sản phẩm ngư nghiệp, cá tôm, hải sản khô...

- Các loại hàng hóa khổ lớn, siêu trường siêu trọng. 

- Các loại máy móc công nghiệp, vật liệu xây dựng.

- Những mặt hàng thời trang, giày dép, quần áo, túi xác... 

- Mặt hàng hóa mỹ phẩm phục vụ đời sống. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào
Các hình thức gửi hàng đi Viêng Chăn Lào

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào theo hình thức nào? 

Để gửi hàng đi Vientiane, bạn sẽ được vận chuyển theo hai hình thức là vận chuyển hàng tiểu ngạch và chính ngạch. 

Hình thức gửi hàng tiểu ngạch: 

- Với những trường hợp gửi hàng đi với số lượng ít, hàng hóa thông thường và giá trị chưa cao. Phía người mua không cần các loại giấy tờ khai báo hải quan. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng theo phương thức tiểu ngạch. 

- Với phương thức gửi hàng này, bạn sẽ không cần những thủ tục và giấy tờ phức tạp. Hàng hóa vẫn được vận chuyển và gửi qua cửa khẩu dưới sự giám sát của cơ quan hải quan. Hình thức này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch, xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào cũng tiết kiệm thời gian, vận chuyển nhanh hơn. 

Hình thức vận chuyển chính ngạch: 

- Với những mặt hàng có giá trị cao, người bán và người mua có các loại hợp đồng thương mại mua bán, sử dụng tờ khai xuất nhập khẩu. Thì việc gửi hàng đi Viêng Chăn Lào sẽ được thực hiện theo đường chính ngạch. 

- Nếu bạn là chủ lô hàng, là người bán thì bạn đang thực hiện hoạt động xuất khẩu. Đơn vị vận chuyển hàng đi Viêng Chăn cần thực hiện khá nhiều thủ tục cho vận chuyển theo đường chính ngạch. 

==> Vận chuyển theo đường chính ngạch rườm rà về thủ tục giấy tờ nhưng hàng hóa được vận chuyển khá an toàn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về lô hàng đã được gửi đi. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào 1
Quy trình gửi hàng đi Viêng Chăn Lào 

Quy trình gửi hàng đi Viêng Chăn bạn cần biết

Bạn sẽ luôn ngần ngại về những thủ tục và quy trình gửi hàng đi Viêng Chăn Lào. Tuy nhiên, quy trình gửi hàng không phức tạp như bạn nghĩ. 

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Viêng Chăn Lào, bạn hãy liên hệ với công ty vận chuyển. Bạn để lại thông tin cá nhân như số điện thoại, tên, thông tin kiện hàng, loại mặt hàng. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi lại và tư vấn quy trình xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào. Quy trình đó được diễn ra theo các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá: 

Sau khi để lại thông tin cá nhân và thông tin kiện hàng, nhân viên tư vấn phía đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Sau khi nắm rõ các thông tin về địa điểm nhận hàng, loại mặt hàng, khối lượng và kích thước. Nhân viên tư vấn báo giá mức vận chuyển phù hợp gửi hàng đi Viêng Chăn Lào.

Bước 2: Tư vấn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã đồng ý với mức giá gửi hàng đi Viêng Chăn Lào mà phía đơn vị vận chuyển đưa ra. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn về cách đóng gói kiện hàng phù hợp. Hàng đã được đóng gói cần đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. Kiện hàng cần vuông vức để khi vận chuyển lên xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào tiết kiệm diện tích và sắp xếp ngay ngắn. 

- Tùy vào thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Có thể lựa chọn phương thức vận chuyển chính ngạch hoặc tiểu ngạch. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho bãi: 

Hàng đã được đóng gói sẽ được nhân viên của đơn vị vận chuyển đến lấy hàng, tập kết hàng về kho bãi. Với những khách hàng ở xa, muốn gửi hàng đi Viêng Chăn Lào sẽ được hướng dẫn gửi hàng về kho. 

Bước 4: Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào

- Sau khi các mặt hàng được tập kết về kho bãi, hàng sẽ được gửi đi Viêng Chăn Lào. Trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ được cung cấp lộ trình di chuyển để theo dõi đơn hàng của mình. 

- Khi đã đến đất nước bạn Lào, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng đến điểm nhận như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Người nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng đơn hàng trước khi nhận hàng. Nếu có sai sót hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, phía công ty vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào 2
Hợp tác cùng Vinatransit để gửi hàng đi Viêng Chăn Lào

Bước 5: Giao nhận hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

Sau khi nhận hàng, quý khách hàng xác nhận đơn hàng thành công. Hoàn thành các thủ tục và chi phí còn lại như trong hợp đồng đã nêu. 

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng đi Lào uy tín chất lượng

- Nhu cầu gửi hàng đi Viêng Chăn Lào ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, về mặt chất lượng chưa được kiểm chứng rõ ràng khiến quý khách không biết tìm kiếm ở đâu một đơn vị để cùng hợp tác. 

- Công ty Vinatransit chuyên nhận gửi hàng đi các nước, trong đó có đất nước bạn Lào. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay, công ty đã nhận gửi hàng đi Vientiane cho hàng trăm quý khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

*Những lý do bạn nên lựa chọn gửi hàng đi Viêng Chăn Lào cùng Vinatransit: 

- Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm: Vinatransit có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm lái xe gửi hàng đi Viêng Chăn Lào, thuần thạo nhiều cung đường. Luôn tận tâm và trách nhiệm với công việc. Đảm bảo những kiện hàng của bạn luôn được an toàn. 

- Mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường: Công ty Vinatransit vận chuyển hàng qua Lào chất lượng, an toàn với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty luôn đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Không phát sinh mức chi phí nào khác như đã thỏa thuận ban đầu. 

- Sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn: Hệ thống kho bãi của Vinatransit rộng lớn, để lưu kho dễ dàng và thuận tiện. Đảm bảo hàng hóa được an toàn để gui hang di Vieng Chan Lao. 

- Đa dạng các loại phương tiện vận chuyển: Vinatransit đa dạng các loại phương tiện vận chuyển, công ty sở hữu các loại xe đầu kéo, container, xe tải trọng tải lớn và trọng tải nhỏ. Chủ động để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau ở mọi cung đường. 

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Viêng Chăn Lào. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng có thể hiểu được thế nào là quy trình gửi hàng, các loại mặt hàng cũng như thủ tục gửi hàng. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

Vinatransit

Xem thêm:

Chành xe Viêng Chăn

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Viêng Chăn

Vận chuyển hàng lẻ đi Viêng Chăn


Lượt xem :106
Ngày đăng: 06-04-2021
Bài viết khác
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia?
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia được áp dụng cho những loại hàng hóa nào và loại hình công ty nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh hình thức này nhé
Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì? Thế nào là hình thức vận chuyển chính ngạch, Quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nhiều thời gian và thủ tục, Việc nắm rõ những kiến thức cần thiết giúp quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hình thức vận chuyển này khá nhiều thủ tục và thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thông thương hàng hóa.
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Lào?
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tiểu ngạch đi Lào nhưng không biết những loại hồ sơ và thủ tục ra sao. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi đã có bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển giúp bạn vận chuyển tiểu ngạch đi Lào dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bangkok giá rẻ - 039 588 6261
19 Thứ hai,2021
Vinatransit triển khai hệ thống xe vận chuyển hàng đi Bangkok, vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ, nhanh chóng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Bangkok của khách hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Viêng Chăn - Báo giá nhanh: 0987 4567 61
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Viêng Chăn nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Vậy nên, để gửi hàng đi Viêng Chăn được thuận tiện bạn cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan - Vinatransit
14 Thứ tư,2021
Bạn đang có hàng cần gửi đi Thái Lan? Vậy hàng từ Việt Nam sang Thái Lan theo hình thức nào? Chính ngạch hay tiểu ngạch? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về hình thức vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan
Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?
13 Thứ ba,2021
Bạn đang muốn tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị ra đời và kinh doanh dịch vụ xe chở hàng đi Lào nhưng chưa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan và những điều cần biết
12 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu hàng hóa sang Thái Lan hiện nay rất phổ biến, đặt biệt là hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan với ưu điểm vận chuyển hàng nhanh chóng và chi phí cực thấp. Liên hệ để được báo giá ngay: 0987 4567 61
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ
08 Thứ năm,2021
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia - Vận chuyển hàng đi Campuchia an toàn, uy tín trong nhiều năm nay. Hỗ trợ gửi hàng sang Campuchia bằng đường bộ một cách nhanh chóng, giá rẻ.
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 13 Tuần: 703 Tháng: 11893 Tổng kết: 279865
1
icon_zalod
0987456761