Chuyển hàng đi Viêng Chăn Lào

Vận chuyển hàng đi Viêng Chăn

Xe đi Vientiane

Gửi hàng đi Viêng Chăn

Chành xe đi Viêng Chăn
Nhà xe đi Lào
Tra cứu vận đơn

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào và Những điều bạn cần biết

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Viêng Chăn Lào từ khắp các tỉnh thành Việt Nam sang Vientiane một cách nhanh chóng, hỗ trợ giao nhận tận nơi( door to door) và nhiều dịch vụ theo yêu cầu khác.

Bạn có người thân ở đất nước bạn Lào, bạn muốn gửi hàng đi Viêng Chăn Lào nhưng chưa biết quy trình và thủ tục ra sao. Bạn nghĩ quá trình gửi hàng qua cửa khẩu quốc tế sẽ gặp đôi chút phiền phức nên còn ngần ngại. 

Đừng quá lo lắng về vấn đề này, quy trình gửi hàng sang Lào không hề khó khăn như bạn nghĩ. Để cùng hiểu rõ hơn các thủ tục giấy tờ và quy trình, chúng tôi có một vài chia sẻ qua bài viết dưới đây, bạn đọc cùng chú ý theo dõi. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào bao gồm những gì? 

Vận chuyển hàng đi Viêng Chăn đa dạng các loại mặt hàng. Ngoại trừ những mặt hàng do hải quan hai nước cấm ra, bạn có thể gửi bất cứ mặt hàng nào bạn muốn gửi. Xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào có thể nhận các mặt hàng như: 

- Các loại mặt hàng nhu yếu phẩm, lương thực khô, nông sản khô 

- Mặt hàng nông nghiệp, trái cây, lúa gạo xuất khẩu. 

- Sản phẩm ngư nghiệp, cá tôm, hải sản khô...

- Các loại hàng hóa khổ lớn, siêu trường siêu trọng. 

- Các loại máy móc công nghiệp, vật liệu xây dựng.

- Những mặt hàng thời trang, giày dép, quần áo, túi xác... 

- Mặt hàng hóa mỹ phẩm phục vụ đời sống. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào
Các hình thức gửi hàng đi Viêng Chăn Lào

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào theo hình thức nào? 

Để gửi hàng đi Vientiane, bạn sẽ được vận chuyển theo hai hình thức là vận chuyển hàng tiểu ngạch và chính ngạch. 

Hình thức gửi hàng tiểu ngạch: 

- Với những trường hợp gửi hàng đi với số lượng ít, hàng hóa thông thường và giá trị chưa cao. Phía người mua không cần các loại giấy tờ khai báo hải quan. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng theo phương thức tiểu ngạch. 

- Với phương thức gửi hàng này, bạn sẽ không cần những thủ tục và giấy tờ phức tạp. Hàng hóa vẫn được vận chuyển và gửi qua cửa khẩu dưới sự giám sát của cơ quan hải quan. Hình thức này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch, xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào cũng tiết kiệm thời gian, vận chuyển nhanh hơn. 

Hình thức vận chuyển chính ngạch: 

- Với những mặt hàng có giá trị cao, người bán và người mua có các loại hợp đồng thương mại mua bán, sử dụng tờ khai xuất nhập khẩu. Thì việc gửi hàng đi Viêng Chăn Lào sẽ được thực hiện theo đường chính ngạch. 

- Nếu bạn là chủ lô hàng, là người bán thì bạn đang thực hiện hoạt động xuất khẩu. Đơn vị vận chuyển hàng đi Viêng Chăn cần thực hiện khá nhiều thủ tục cho vận chuyển theo đường chính ngạch. 

==> Vận chuyển theo đường chính ngạch rườm rà về thủ tục giấy tờ nhưng hàng hóa được vận chuyển khá an toàn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về lô hàng đã được gửi đi. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào 1
Quy trình gửi hàng đi Viêng Chăn Lào 

Quy trình gửi hàng đi Viêng Chăn bạn cần biết

Bạn sẽ luôn ngần ngại về những thủ tục và quy trình gửi hàng đi Viêng Chăn Lào. Tuy nhiên, quy trình gửi hàng không phức tạp như bạn nghĩ. 

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Viêng Chăn Lào, bạn hãy liên hệ với công ty vận chuyển. Bạn để lại thông tin cá nhân như số điện thoại, tên, thông tin kiện hàng, loại mặt hàng. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi lại và tư vấn quy trình xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào. Quy trình đó được diễn ra theo các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá: 

Sau khi để lại thông tin cá nhân và thông tin kiện hàng, nhân viên tư vấn phía đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Sau khi nắm rõ các thông tin về địa điểm nhận hàng, loại mặt hàng, khối lượng và kích thước. Nhân viên tư vấn báo giá mức vận chuyển phù hợp gửi hàng đi Viêng Chăn Lào.

Bước 2: Tư vấn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã đồng ý với mức giá gửi hàng đi Viêng Chăn Lào mà phía đơn vị vận chuyển đưa ra. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn về cách đóng gói kiện hàng phù hợp. Hàng đã được đóng gói cần đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. Kiện hàng cần vuông vức để khi vận chuyển lên xe chở hàng đi Viêng Chăn Lào tiết kiệm diện tích và sắp xếp ngay ngắn. 

- Tùy vào thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Có thể lựa chọn phương thức vận chuyển chính ngạch hoặc tiểu ngạch. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho bãi: 

Hàng đã được đóng gói sẽ được nhân viên của đơn vị vận chuyển đến lấy hàng, tập kết hàng về kho bãi. Với những khách hàng ở xa, muốn gửi hàng đi Viêng Chăn Lào sẽ được hướng dẫn gửi hàng về kho. 

Bước 4: Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào

- Sau khi các mặt hàng được tập kết về kho bãi, hàng sẽ được gửi đi Viêng Chăn Lào. Trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ được cung cấp lộ trình di chuyển để theo dõi đơn hàng của mình. 

- Khi đã đến đất nước bạn Lào, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng đến điểm nhận như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Người nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng đơn hàng trước khi nhận hàng. Nếu có sai sót hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, phía công ty vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào 2
Hợp tác cùng Vinatransit để gửi hàng đi Viêng Chăn Lào

Bước 5: Giao nhận hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

Sau khi nhận hàng, quý khách hàng xác nhận đơn hàng thành công. Hoàn thành các thủ tục và chi phí còn lại như trong hợp đồng đã nêu. 

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng đi Lào uy tín chất lượng

- Nhu cầu gửi hàng đi Viêng Chăn Lào ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, về mặt chất lượng chưa được kiểm chứng rõ ràng khiến quý khách không biết tìm kiếm ở đâu một đơn vị để cùng hợp tác. 

- Công ty Vinatransit chuyên nhận gửi hàng đi các nước, trong đó có đất nước bạn Lào. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay, công ty đã nhận gửi hàng đi Vientiane cho hàng trăm quý khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

*Những lý do bạn nên lựa chọn gửi hàng đi Viêng Chăn Lào cùng Vinatransit: 

- Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm: Vinatransit có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm lái xe gửi hàng đi Viêng Chăn Lào, thuần thạo nhiều cung đường. Luôn tận tâm và trách nhiệm với công việc. Đảm bảo những kiện hàng của bạn luôn được an toàn. 

- Mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường: Công ty Vinatransit vận chuyển hàng qua Lào chất lượng, an toàn với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty luôn đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Không phát sinh mức chi phí nào khác như đã thỏa thuận ban đầu. 

- Sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn: Hệ thống kho bãi của Vinatransit rộng lớn, để lưu kho dễ dàng và thuận tiện. Đảm bảo hàng hóa được an toàn để gui hang di Vieng Chan Lao. 

- Đa dạng các loại phương tiện vận chuyển: Vinatransit đa dạng các loại phương tiện vận chuyển, công ty sở hữu các loại xe đầu kéo, container, xe tải trọng tải lớn và trọng tải nhỏ. Chủ động để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau ở mọi cung đường. 

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Viêng Chăn Lào. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng có thể hiểu được thế nào là quy trình gửi hàng, các loại mặt hàng cũng như thủ tục gửi hàng. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

Vinatransit

Xem thêm:

Chành xe Viêng Chăn

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Viêng Chăn

Vận chuyển hàng lẻ đi Viêng Chăn


Lượt xem :405
Ngày đăng: 06-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 25 Tuần: 4099 Tháng: 9066 Tổng kết: 424074
1
icon_zalod
0987456761