Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Xe chở hàng đi Thái Lan

Nhà xe sang Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Chành xe đi Thái Lan
Gửi hàng đi Thái Lan

Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là điều được nhiều người quan tâm. Bởi mức chi phí sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn có lựa chọn đơn vị vận chuyển đó để gửi hàng hay không. Vậy chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan có đắt không?

Về mức cước phí vận chuyển hàng đi Thái Lan, không thể có một con số cụ thể để định giá chi phí gửi hàng là bao nhiêu. Bởi mức chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức cước phí vận chuyển hàng đi Thái Lan

- Địa chỉ gửi hàng đi Thái Lan Việt Nam ở đâu? Kho hàng ở TP HCM, Hà Nội hay các tỉnh ở các địa phương khác. 

- Mặt hàng quý khách gửi là gì? Thuộc loại hàng hóa cồng kềnh hay không cồng kềnh, gọn nhẹ hay khó vận chuyển. 

- Khối lượng hàng hóa là bao nhiêu, nhiều hay ít? Khối lượng của hàng hóa đó như thế nào? 

- Hình thức vận chuyển như thế nào? : Chính ngạch hay tiểu ngạch

- Trị giá hàng hóa cao hay thấp

Dựa vào những yếu tố nêu trên, phía đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng về chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan. 

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan - Vinatransit
Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu? 

Giá vận chuyển hàng cồng kềnh đi Thái Lan

- Hàng hóa thế nào được xem là cồng kềnh? Hàng hóa cồng kềnh được tính theo công thức chiều dài x rộng x cao lấy kết quả chia 5000. Kết quả cuối cùng thu được số ký lớn hơn cân nặng thực tế sẽ được xem là hàng hóa cồng kềnh. 

Ví dụ: Kiện hàng bạn có số cân nặng 25kg. Số đo 3 chiều như sau: 

  • Chiều dài: 70cm
  • Chiều rộng: 50cm
  • Chiều cao: 60cm

Theo công thức tính hàng hóa cồng kềnh ta có: 

+ (dài x rộng x cao)/5000 = (70 x 50 x 60)/5000 = 42

Như vậy 42 > 25 (số cân nặng thực tế). Như vậy, số kg để tính cước thực tế hàng gửi là 42 chứ không phải 25 như cân nặng thực tế. 

- Hàng hóa gọn nhẹ và hàng cồng kềnh có mức cước phí hàng vận chuyển hàng đi Thái Lan chênh lệch vì hàng hóa cồng kềnh chiếm phần lớn diện tích trên xe. Đồng thời, khi vận chuyển, hàng hóa cồng kềnh cũng mất nhiều thời gian và khó khăn hơn hàng hóa gọn nhẹ. Vậy nên, mức chi phí của hàng hóa cồng kềnh sẽ cao hơn. 

Bảng giá vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt đi Thái Lan

Ngoài hàng hóa cồng kềnh, còn có loại hàng hóa đặc biệt có những quy định riêng về mức giá. 

- Hàng hóa đặc biệt bao gồm những gì? Hàng hóa đặc biệt là những mặt hàng khó vận chuyển như vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô, các loại hóa mỹ phẩm... Những loại hàng hóa này sẽ có phí gửi hàng đi Thái Lan có sự chênh lệch hơn so với các loại hàng hóa gọn nhẹ. 

Ngoài việc vận chuyển bằng đường bộ, còn có hai hình thức vận chuyển hàng hóa khác là vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. 

- Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không, cước phí gửi hàng đi Thái Lan sẽ được tính theo cân nặng, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ. 

- Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển. Chỉ những hàng hóa siêu trường, siêu trọng, cân nặng được tính bằng tấn mới áp dụng vận chuyển bằng đường biển. Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển sẽ thấp hơn các mức chi phí còn lại. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển cũng lâu hơn. 

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan - Vinatransit 1
Vận chuyển hàng hóa các loại sang Thailan

Quy trình gửi hàng đi Thái Lan như thế nào? 

Để tiết kiệm được mức chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan, nắm được quy trình gửi hàng cũng là điều quan trọng. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan, quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển và để lại thông tin liên lạc, thông tin khối lượng hàng hóa, kiện hàng... Phía đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cho chuyến hàng đi Thái Lan của quý khách. Quy trình đó được diễn ra như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin:

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, phía đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành tư vấn báo giá về phương thức gửi hàng cũng như phí gửi hàng đi Thái Lan. 

Bước 2: Tư vấn đóng gói kiện hàng:

Sau khi đã báo giá cước phí gửi hàng đi Thái Lan, phía đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn về cách đóng gói hàng để gửi đi. Hàng cần được đóng gói an toàn, chắc chắn, đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho bãi: 

Hàng đã được đóng gói sẽ được tập kết hàng về kho bãi, chuẩn bị gửi hàng đi Thái Lan. Những khách hàng ở tỉnh không trực tiếp đến gửi hàng sẽ được hướng dẫn ship hàng về kho.

Bước 4: Gửi hàng đi Thái Lan: 

- Hàng được tập kết về kho bãi, thỏa thuận các mức chi phi van chuyen hang di Thai Lan sẽ được gửi hàng đi Thái Lan. Quá trình gửi hàng sẽ mất khoảng 7 - 10 ngày nếu di chuyển bằng đường bộ.

- Trong quá trình vận chuyển hàng đi Thái Lan, quý khách sẽ được cập nhật lộ trình để theo dõi đơn hàng của mình. Đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra an toàn nhất có thể. 

Bước 5: Tiến hành nhận hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

Hàng đã được gửi qua Thái Lan sẽ được giao tại các điểm đến như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Nếu có xảy ra sai sót, phía đơn vị vận chuyển sẽ chịu mọi trách nhiệm. Quý khách hàng nhận hàng xác nhận hoàn thành đơn hàng. Tiến hành thanh toán các khoản tiền còn lại nếu có. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan? 

- Hiện nay, có nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi các nước. Tuy nhiên, về mặt chất lượng chưa được kiểm chứng, giá cả đôi khi chưa rõ ràng. Điều này khiến quý khách ngần ngại khi gửi hàng đi Thái Lan. 

- Nếu đang phân vân về vấn đề này, bạn có thể lựa chọn và đồng hành cùng Vinatransit. Công ty là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan được nhiều người biết đến. Ra đời và hoạt động trong nhiều năm nay, Vinatransit được mọi người đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tốt khi vận chuyển hàng đi Thái Lan. 

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan - Vinatransit 2
Vinatransit đồng hành cùng vận chuyển hàng đi Thái Lan 

*Những lý do nên lựa chọn hợp tác cùng công ty Vinatransit

- Uy tín, tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Vinatransit luôn lấy chất lượng làm đầu, đảm bảo những kiện hàng được vận chuyển an toàn. Về vấn đề chi phí luôn cạnh tranh trên thị trường, thống nhất đôi bên cùng có lợi. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí. 

- Đội ngũ lái xe thuần thạo nhiều cung đường: 

Vinatransit sở hữu đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thuần thạo nhiều cung đường. Từng vận chuyển hàng đi nhiều nước, trong đó có Thái Lan. Họ là những người làm việc tận tâm, luôn đảm bảo để hàng được gửi nhanh và an toàn nhất. 

- Đa dạng các loại hình thức vận chuyển: 

Tại Vinatransit, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau mà không cần lo lắng quá nhiều về mức chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan. Tất cả mức giá đã được niêm yết theo quy định, không phát sinh thêm khoản thu nào ngoài mức thỏa thuận ban đầu. 

- Gửi hàng nhanh, an toàn: 

Đây chính là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi gửi hàng đi Thái Lan. Các kiện hàng của quý khách luôn được đảm bảo an toàn, vận chuyển đúng hẹn như đã nêu ra trong hợp đồng. Nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

Trên đây là những thông tin về chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan. Hy vọng qua đây, bạn có thể tìm kiếm được cho mình một đơn vị uy tín để cùng hợp tác. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. 

vinatransit

Bài viết liên quan

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng đi Thái Lan


Lượt xem :84
Ngày đăng: 08-04-2021
Bài viết khác
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia?
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia được áp dụng cho những loại hàng hóa nào và loại hình công ty nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh hình thức này nhé
Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì? Thế nào là hình thức vận chuyển chính ngạch, Quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nhiều thời gian và thủ tục, Việc nắm rõ những kiến thức cần thiết giúp quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hình thức vận chuyển này khá nhiều thủ tục và thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thông thương hàng hóa.
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Lào?
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tiểu ngạch đi Lào nhưng không biết những loại hồ sơ và thủ tục ra sao. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi đã có bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển giúp bạn vận chuyển tiểu ngạch đi Lào dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bangkok giá rẻ - 039 588 6261
19 Thứ hai,2021
Vinatransit triển khai hệ thống xe vận chuyển hàng đi Bangkok, vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ, nhanh chóng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Bangkok của khách hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Viêng Chăn - Báo giá nhanh: 0987 4567 61
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Viêng Chăn nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Vậy nên, để gửi hàng đi Viêng Chăn được thuận tiện bạn cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan - Vinatransit
14 Thứ tư,2021
Bạn đang có hàng cần gửi đi Thái Lan? Vậy hàng từ Việt Nam sang Thái Lan theo hình thức nào? Chính ngạch hay tiểu ngạch? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về hình thức vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan
Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?
13 Thứ ba,2021
Bạn đang muốn tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị ra đời và kinh doanh dịch vụ xe chở hàng đi Lào nhưng chưa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan và những điều cần biết
12 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu hàng hóa sang Thái Lan hiện nay rất phổ biến, đặt biệt là hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan với ưu điểm vận chuyển hàng nhanh chóng và chi phí cực thấp. Liên hệ để được báo giá ngay: 0987 4567 61
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ
08 Thứ năm,2021
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia - Vận chuyển hàng đi Campuchia an toàn, uy tín trong nhiều năm nay. Hỗ trợ gửi hàng sang Campuchia bằng đường bộ một cách nhanh chóng, giá rẻ.
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 18 Tuần: 780 Tháng: 11970 Tổng kết: 279942
1
icon_zalod
0987456761