Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Xe chở hàng đi Thái Lan

Nhà xe sang Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Chành xe đi Thái Lan
Gửi hàng đi Thái Lan
Tra cứu vận đơn

Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là điều được nhiều người quan tâm. Bởi mức chi phí sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn có lựa chọn đơn vị vận chuyển đó để gửi hàng hay không. Vậy chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan có đắt không?

Về mức cước phí vận chuyển hàng đi Thái Lan, không thể có một con số cụ thể để định giá chi phí gửi hàng là bao nhiêu. Bởi mức chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức cước phí vận chuyển hàng đi Thái Lan

- Địa chỉ gửi hàng đi Thái Lan Việt Nam ở đâu? Kho hàng ở TP HCM, Hà Nội hay các tỉnh ở các địa phương khác. 

- Mặt hàng quý khách gửi là gì? Thuộc loại hàng hóa cồng kềnh hay không cồng kềnh, gọn nhẹ hay khó vận chuyển. 

- Khối lượng hàng hóa là bao nhiêu, nhiều hay ít? Khối lượng của hàng hóa đó như thế nào? 

- Hình thức vận chuyển như thế nào? : Chính ngạch hay tiểu ngạch

- Trị giá hàng hóa cao hay thấp

Dựa vào những yếu tố nêu trên, phía đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng về chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan. 

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan - Vinatransit
Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu? 

Giá vận chuyển hàng cồng kềnh đi Thái Lan

- Hàng hóa thế nào được xem là cồng kềnh? Hàng hóa cồng kềnh được tính theo công thức chiều dài x rộng x cao lấy kết quả chia 5000. Kết quả cuối cùng thu được số ký lớn hơn cân nặng thực tế sẽ được xem là hàng hóa cồng kềnh. 

Ví dụ: Kiện hàng bạn có số cân nặng 25kg. Số đo 3 chiều như sau: 

  • Chiều dài: 70cm
  • Chiều rộng: 50cm
  • Chiều cao: 60cm

Theo công thức tính hàng hóa cồng kềnh ta có: 

+ (dài x rộng x cao)/5000 = (70 x 50 x 60)/5000 = 42

Như vậy 42 > 25 (số cân nặng thực tế). Như vậy, số kg để tính cước thực tế hàng gửi là 42 chứ không phải 25 như cân nặng thực tế. 

- Hàng hóa gọn nhẹ và hàng cồng kềnh có mức cước phí hàng vận chuyển hàng đi Thái Lan chênh lệch vì hàng hóa cồng kềnh chiếm phần lớn diện tích trên xe. Đồng thời, khi vận chuyển, hàng hóa cồng kềnh cũng mất nhiều thời gian và khó khăn hơn hàng hóa gọn nhẹ. Vậy nên, mức chi phí của hàng hóa cồng kềnh sẽ cao hơn. 

Bảng giá vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt đi Thái Lan

Ngoài hàng hóa cồng kềnh, còn có loại hàng hóa đặc biệt có những quy định riêng về mức giá. 

- Hàng hóa đặc biệt bao gồm những gì? Hàng hóa đặc biệt là những mặt hàng khó vận chuyển như vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô, các loại hóa mỹ phẩm... Những loại hàng hóa này sẽ có phí gửi hàng đi Thái Lan có sự chênh lệch hơn so với các loại hàng hóa gọn nhẹ. 

Ngoài việc vận chuyển bằng đường bộ, còn có hai hình thức vận chuyển hàng hóa khác là vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. 

- Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không, cước phí gửi hàng đi Thái Lan sẽ được tính theo cân nặng, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ. 

- Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển. Chỉ những hàng hóa siêu trường, siêu trọng, cân nặng được tính bằng tấn mới áp dụng vận chuyển bằng đường biển. Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển sẽ thấp hơn các mức chi phí còn lại. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển cũng lâu hơn. 

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan - Vinatransit 1
Vận chuyển hàng hóa các loại sang Thailan

Quy trình gửi hàng đi Thái Lan như thế nào? 

Để tiết kiệm được mức chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan, nắm được quy trình gửi hàng cũng là điều quan trọng. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan, quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển và để lại thông tin liên lạc, thông tin khối lượng hàng hóa, kiện hàng... Phía đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cho chuyến hàng đi Thái Lan của quý khách. Quy trình đó được diễn ra như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin:

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, phía đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành tư vấn báo giá về phương thức gửi hàng cũng như phí gửi hàng đi Thái Lan. 

Bước 2: Tư vấn đóng gói kiện hàng:

Sau khi đã báo giá cước phí gửi hàng đi Thái Lan, phía đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn về cách đóng gói hàng để gửi đi. Hàng cần được đóng gói an toàn, chắc chắn, đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho bãi: 

Hàng đã được đóng gói sẽ được tập kết hàng về kho bãi, chuẩn bị gửi hàng đi Thái Lan. Những khách hàng ở tỉnh không trực tiếp đến gửi hàng sẽ được hướng dẫn ship hàng về kho.

Bước 4: Gửi hàng đi Thái Lan: 

- Hàng được tập kết về kho bãi, thỏa thuận các mức chi phi van chuyen hang di Thai Lan sẽ được gửi hàng đi Thái Lan. Quá trình gửi hàng sẽ mất khoảng 7 - 10 ngày nếu di chuyển bằng đường bộ.

- Trong quá trình vận chuyển hàng đi Thái Lan, quý khách sẽ được cập nhật lộ trình để theo dõi đơn hàng của mình. Đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra an toàn nhất có thể. 

Bước 5: Tiến hành nhận hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

Hàng đã được gửi qua Thái Lan sẽ được giao tại các điểm đến như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Nếu có xảy ra sai sót, phía đơn vị vận chuyển sẽ chịu mọi trách nhiệm. Quý khách hàng nhận hàng xác nhận hoàn thành đơn hàng. Tiến hành thanh toán các khoản tiền còn lại nếu có. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan? 

- Hiện nay, có nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi các nước. Tuy nhiên, về mặt chất lượng chưa được kiểm chứng, giá cả đôi khi chưa rõ ràng. Điều này khiến quý khách ngần ngại khi gửi hàng đi Thái Lan. 

- Nếu đang phân vân về vấn đề này, bạn có thể lựa chọn và đồng hành cùng Vinatransit. Công ty là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan được nhiều người biết đến. Ra đời và hoạt động trong nhiều năm nay, Vinatransit được mọi người đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tốt khi vận chuyển hàng đi Thái Lan. 

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan - Vinatransit 2
Vinatransit đồng hành cùng vận chuyển hàng đi Thái Lan 

*Những lý do nên lựa chọn hợp tác cùng công ty Vinatransit

- Uy tín, tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Vinatransit luôn lấy chất lượng làm đầu, đảm bảo những kiện hàng được vận chuyển an toàn. Về vấn đề chi phí luôn cạnh tranh trên thị trường, thống nhất đôi bên cùng có lợi. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí. 

- Đội ngũ lái xe thuần thạo nhiều cung đường: 

Vinatransit sở hữu đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thuần thạo nhiều cung đường. Từng vận chuyển hàng đi nhiều nước, trong đó có Thái Lan. Họ là những người làm việc tận tâm, luôn đảm bảo để hàng được gửi nhanh và an toàn nhất. 

- Đa dạng các loại hình thức vận chuyển: 

Tại Vinatransit, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau mà không cần lo lắng quá nhiều về mức chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan. Tất cả mức giá đã được niêm yết theo quy định, không phát sinh thêm khoản thu nào ngoài mức thỏa thuận ban đầu. 

- Gửi hàng nhanh, an toàn: 

Đây chính là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi gửi hàng đi Thái Lan. Các kiện hàng của quý khách luôn được đảm bảo an toàn, vận chuyển đúng hẹn như đã nêu ra trong hợp đồng. Nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

Trên đây là những thông tin về chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan. Hy vọng qua đây, bạn có thể tìm kiếm được cho mình một đơn vị uy tín để cùng hợp tác. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. 

vinatransit

Bài viết liên quan

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng đi Thái Lan


Lượt xem :579
Ngày đăng: 08-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 17 Tuần: 4150 Tháng: 9117 Tổng kết: 424125
1
icon_zalod
0987456761