Gửi hàng đi Lào

Chành xe Lào

CƯớc vận chuyển hàng đi Lào

Xe vận chuyển hàng đi Lào

Chành xe đi Lào
Cước gửi hàng đi Lào

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào | Báo giá vận chuyển 0987 4567 61

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào thấp, thời gian vận chuyển hàng đi Lào nhanh chóng và an toàn là những yếu tố quan trọng nhất cho một đơn vị vận chuyển hàng sang Lào uy tín hiện nay

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào là bao nhiêu? 

Chi phí vận chuyển hàng là yếu tố rất được nhiều người quan tâm. Bởi nhiều quý khách hàng muốn gửi hàng đi Lào nhưng còn ngần ngại chi phí, sợ rằng chi phí sẽ tốn kém và ít nhiều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Vậy cước phí vận chuyển hàng đi Lào có tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ? Nếu đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây. 

Các loại hàng hóa được gửi sang Lào

Các mặt hàng được gửi sang Lào đa dạng và phong phú. Ngoại trừ các mặt hàng hải quan hai nước cấm xuất khẩu, tất cả các loại mặt hàng bạn đều có thể gửi sang Lào. Cụ thể những mặt hàng như:

- Các loại mặt hàng nông sản, trái cây, lúa gạo. 

- Mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ dùng phục vụ cho cuộc sống.

- Hàng hóa siêu trường siêu trọng, hàng khổ lớn. 

- Các loại mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách...

- Các sản phẩm thuộc mặt hàng công nghiệp.

- Các loại vật liệu xây dựng, hàng hóa xách tay... 

Và nhiều loại hàng hóa khác. Liên hệ để tham khảo cước vận chuyển hàng đi Lào: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào
Xe vận chuyển hàng hóa trung chuyển sang Lào

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào cao hay thấp? 

Cước vận chuyển hàng đi Lào không có một con số nào xác định cụ thể. Bởi mỗi kiện hàng, mỗi địa điểm vận chuyển khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Cần xác định nhiều yếu tố mới báo giá chính xác được chi phí vận chuyển là bao nhiêu. 

*Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng đi Lào: 

- Địa chỉ gửi hàng đi Lào ở đâu? Thuộc kho hàng ở TP HCM, Hà Nội hay ở tỉnh cần ship hàng về kho. 

- Các loại hàng được gửi là gì? Thuộc mặt hàng như thế nào? Là hàng hóa cồng kềnh hay không cồng kềnh. 

- Khối lượng hàng hóa nặng hay nhẹ, khó vận chuyển hay dễ vận chuyển. Là mặt hàng thường hay hàng hóa siêu trường, siêu trọng. 

- Bạn lựa chọn hình thức vận chuyển như thế nào? đường bộ, đường không hay đường biển. 

Dựa vào những yếu tố nêu trên, phía đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng chi phí vận chuyển hàng đi Lào là bao nhiêu? Từ đó có kế hoạch gửi hàng đi Lào để công việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. 

Cách tính các loại hàng hóa cồng kềnh và hàng gọn nhẹ

Các loại hàng hóa cồng kềnh và gọn nhẹ sẽ có cước gửi hàng sang Lào khác nhau. Bạn cần nắm rõ cách tính hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ để biết được kiện hàng mình đang gửi có trạng thái như thế nào. 

Hàng hóa cồng kềnh là hàng hóa được tính theo khối (dài x rộng x cao)X số kiện ( tất cả được quy đổi ra (m)) có kết quả > khối lượng thực tế. Như vậy được xem là hàng hóa cồng kềnh. 

Ví dụ: 

Bạn có 10 kiện hàng với khối lượng 15kg mỗi kiện. Các số đo về chiều dài, rộng, cao như sau: 

- Dài: 60cm

- Rộng: 40cm

- Cao: 55cm. 

Áp dụng theo công thức hàng hóa cồng kềnh ta tính được như sau: 

(0.60x0.40x0.55)X10= 1.32 khối

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào các mặt hàng đặc biệt

- Các loại mặt hàng đặc biệt khi gửi đi Lào cũng có mức giá chênh lệch so với mặt hàng thường. Các loại hàng hóa đặc biệt như hàng siêu trường, siêu trọng. Mặt hàng cồng kềnh khó vận chuyển, hàng có giá trị lớn, hàng dễ vỡ... đều được xem là hàng đặc biệt. 

- Các loại hàng đặc biệt cụ thể như vật liệu xây dựng, hàng xách tay công nghệ, linh kiện điện tử, hóa chất, hóa dầu... 

- Những loại hàng hóa này sẽ có mức chi phí riêng quy theo hàng hóa đặc biệt. 

Tư vấ & Báo giá hàng đi Lào nhanh nhất: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào 1
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng đi Lào 

Quy trình gửi hàng đi Lào bạn cần nắm rõ

Việc nắm rõ quy trình gửi hàng đi Lào giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bởi việc không nắm rõ cách thức và quy trình sẽ khiến bạn loay hoay không biết chọn và gửi hàng đi Lào như thế nào phù hợp. Để gửi hàng đi Lào, bạn cần nắm rõ những quy trình như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin: 

- Khi có nhu cầu gửi hàng đi Lào, quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển, để lại những thông tin cần thiết như số điện thoại liên hệ, mặt hàng gửi, khối lượng, địa điểm... Phía đơn vị vận chuyển sẽ chủ động liên lạc cho quý khách hàng.

Quy trình gửi hàng đi Lào 

- Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về yêu cầu gửi hàng hóa đi Lào, bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lý thông tin, báo giá cho quý khách về chi phí vận chuyển hàng đi Lào. 

Bước 2: Hướng dẫn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã tư vấn báo giá, đồng ý với mức cước vận chuyển hàng đi Lào, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về cách thức đóng hàng sao cho phù hợp. Hàng được đóng gói cần đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo. Đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn. 

- Sau khi tư vấn đóng gói, tùy vào từng thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho:

Hàng sau khi được đóng gói sẽ được tập kết hàng về kho bãi và gửi hàng đi Lào. Với những quý khách hàng ở xa, không thể gửi hàng trực tiếp sẽ được hướng dẫn gửi hàng về kho bãi. Tập kết và tiến hành gửi hàng đi. 

Bước 4: Gửi hàng đi Lào:

- Hàng sau khi đã tập kết về kho sẽ được gửi hàng đi Lào. Quý khách hàng đã đồng ý mức chi phí vận chuyển hàng đi Lào sẽ được giao hàng tận nơi. 

- Trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ được cập nhật lộ trình di chuyển để tiện theo dõi và quản lý đơn hàng của mình. 

Bước 5: Giao hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

- Tiến hành giao hàng theo các điểm nhận hàng đã thỏa thuận ban đầu. Nếu có điều gì sai sót, phía đơn vị vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Tư vấ & Báo giá hàng đi Lào nhanh nhất: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào 2
Tìm kiếm địa chỉ gửi hàng đi Lào chất lượng 

 

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đi Lào

Ngoài việc nắm rõ những quy trình vận chuyển hàng đi Lào, quý khách cần tìm kiếm một đơn vị uy tín để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đi Lào.

Vinatransit là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi Lào uy tín lại tiết kiệm chi phí. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, công ty đã vận chuyển hàng đi nhiều nước trong khu vực, trong đó có đất nước bạn Lào. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Được đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển và giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí gửi hàng sang Lào. 

*Những lý do nên lựa chọn Vinatransit để gửi hàng sang Lào: 

- Công  ty có đội ngũ tài xế tận tâm, thuần thạo nhiều cung đường. Luôn đảm bảo các kiện hàng được vận chuyển an toàn và chất lượng. 

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, quá trình vận chuyển khoảng 2 ngày là tới nơi. Quý khách không lo bị chậm hàng, trễ hàng. 

- Cam kết tiết kiệm chi phí cho quý khách, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài mức đã thỏa thuận ban đầu như trong hợp đồng đã nêu. 

- Đa dạng các loại hình thức vận chuyển, Vinatransit đa dạng các loại hình thức vận chuyển. Công ty có các loại xe container, xe tải, xe đầu kéo... linh hoạt trong phương thức gửi hàng. 

==> Trên đây là những thông tin về chi phí vận chuyển hàng đi Lào. Qua đây, hy vọng bạn sẽ tìm kiếm cho mình được đơn vị uy tín để cùng hợp tác vận chuyển. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. 

 

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ Vân Chuyển Hàng Đi Lào

Xe gửi hàng đi Lào

Vận chuyển hàng quá cảnh sang Lào

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào


Lượt xem :141
Ngày đăng: 05-04-2021
Bài viết khác
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia?
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia được áp dụng cho những loại hàng hóa nào và loại hình công ty nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh hình thức này nhé
Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì? Thế nào là hình thức vận chuyển chính ngạch, Quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nhiều thời gian và thủ tục, Việc nắm rõ những kiến thức cần thiết giúp quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hình thức vận chuyển này khá nhiều thủ tục và thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thông thương hàng hóa.
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Lào?
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tiểu ngạch đi Lào nhưng không biết những loại hồ sơ và thủ tục ra sao. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi đã có bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển giúp bạn vận chuyển tiểu ngạch đi Lào dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bangkok giá rẻ - 039 588 6261
19 Thứ hai,2021
Vinatransit triển khai hệ thống xe vận chuyển hàng đi Bangkok, vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ, nhanh chóng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Bangkok của khách hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Viêng Chăn - Báo giá nhanh: 0987 4567 61
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Viêng Chăn nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Vậy nên, để gửi hàng đi Viêng Chăn được thuận tiện bạn cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan - Vinatransit
14 Thứ tư,2021
Bạn đang có hàng cần gửi đi Thái Lan? Vậy hàng từ Việt Nam sang Thái Lan theo hình thức nào? Chính ngạch hay tiểu ngạch? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về hình thức vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan
Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?
13 Thứ ba,2021
Bạn đang muốn tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị ra đời và kinh doanh dịch vụ xe chở hàng đi Lào nhưng chưa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan và những điều cần biết
12 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu hàng hóa sang Thái Lan hiện nay rất phổ biến, đặt biệt là hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan với ưu điểm vận chuyển hàng nhanh chóng và chi phí cực thấp. Liên hệ để được báo giá ngay: 0987 4567 61
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ
08 Thứ năm,2021
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia - Vận chuyển hàng đi Campuchia an toàn, uy tín trong nhiều năm nay. Hỗ trợ gửi hàng sang Campuchia bằng đường bộ một cách nhanh chóng, giá rẻ.
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 15 Tuần: 705 Tháng: 11895 Tổng kết: 279867
1
icon_zalod
0987456761