Gửi hàng đi Lào

Chành xe Lào

CƯớc vận chuyển hàng đi Lào

Xe vận chuyển hàng đi Lào

Chành xe đi Lào
Cước gửi hàng đi Lào
Tra cứu vận đơn

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào | Báo giá vận chuyển 0987 4567 61

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào thấp, thời gian vận chuyển hàng đi Lào nhanh chóng và an toàn là những yếu tố quan trọng nhất cho một đơn vị vận chuyển hàng sang Lào uy tín hiện nay

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào là bao nhiêu? 

Chi phí vận chuyển hàng là yếu tố rất được nhiều người quan tâm. Bởi nhiều quý khách hàng muốn gửi hàng đi Lào nhưng còn ngần ngại chi phí, sợ rằng chi phí sẽ tốn kém và ít nhiều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Vậy cước phí vận chuyển hàng đi Lào có tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ? Nếu đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây. 

Các loại hàng hóa được gửi sang Lào

Các mặt hàng được gửi sang Lào đa dạng và phong phú. Ngoại trừ các mặt hàng hải quan hai nước cấm xuất khẩu, tất cả các loại mặt hàng bạn đều có thể gửi sang Lào. Cụ thể những mặt hàng như:

- Các loại mặt hàng nông sản, trái cây, lúa gạo. 

- Mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ dùng phục vụ cho cuộc sống.

- Hàng hóa siêu trường siêu trọng, hàng khổ lớn. 

- Các loại mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách...

- Các sản phẩm thuộc mặt hàng công nghiệp.

- Các loại vật liệu xây dựng, hàng hóa xách tay... 

Và nhiều loại hàng hóa khác. Liên hệ để tham khảo cước vận chuyển hàng đi Lào: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào
Xe vận chuyển hàng hóa trung chuyển sang Lào

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào cao hay thấp? 

Cước vận chuyển hàng đi Lào không có một con số nào xác định cụ thể. Bởi mỗi kiện hàng, mỗi địa điểm vận chuyển khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Cần xác định nhiều yếu tố mới báo giá chính xác được chi phí vận chuyển là bao nhiêu. 

*Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng đi Lào: 

- Địa chỉ gửi hàng đi Lào ở đâu? Thuộc kho hàng ở TP HCM, Hà Nội hay ở tỉnh cần ship hàng về kho. 

- Các loại hàng được gửi là gì? Thuộc mặt hàng như thế nào? Là hàng hóa cồng kềnh hay không cồng kềnh. 

- Khối lượng hàng hóa nặng hay nhẹ, khó vận chuyển hay dễ vận chuyển. Là mặt hàng thường hay hàng hóa siêu trường, siêu trọng. 

- Bạn lựa chọn hình thức vận chuyển như thế nào? đường bộ, đường không hay đường biển. 

Dựa vào những yếu tố nêu trên, phía đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng chi phí vận chuyển hàng đi Lào là bao nhiêu? Từ đó có kế hoạch gửi hàng đi Lào để công việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. 

Cách tính các loại hàng hóa cồng kềnh và hàng gọn nhẹ

Các loại hàng hóa cồng kềnh và gọn nhẹ sẽ có cước gửi hàng sang Lào khác nhau. Bạn cần nắm rõ cách tính hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ để biết được kiện hàng mình đang gửi có trạng thái như thế nào. 

Hàng hóa cồng kềnh là hàng hóa được tính theo khối (dài x rộng x cao)X số kiện ( tất cả được quy đổi ra (m)) có kết quả > khối lượng thực tế. Như vậy được xem là hàng hóa cồng kềnh. 

Ví dụ: 

Bạn có 10 kiện hàng với khối lượng 15kg mỗi kiện. Các số đo về chiều dài, rộng, cao như sau: 

- Dài: 60cm

- Rộng: 40cm

- Cao: 55cm. 

Áp dụng theo công thức hàng hóa cồng kềnh ta tính được như sau: 

(0.60x0.40x0.55)X10= 1.32 khối

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào các mặt hàng đặc biệt

- Các loại mặt hàng đặc biệt khi gửi đi Lào cũng có mức giá chênh lệch so với mặt hàng thường. Các loại hàng hóa đặc biệt như hàng siêu trường, siêu trọng. Mặt hàng cồng kềnh khó vận chuyển, hàng có giá trị lớn, hàng dễ vỡ... đều được xem là hàng đặc biệt. 

- Các loại hàng đặc biệt cụ thể như vật liệu xây dựng, hàng xách tay công nghệ, linh kiện điện tử, hóa chất, hóa dầu... 

- Những loại hàng hóa này sẽ có mức chi phí riêng quy theo hàng hóa đặc biệt. 

Tư vấ & Báo giá hàng đi Lào nhanh nhất: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào 1
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng đi Lào 

Quy trình gửi hàng đi Lào bạn cần nắm rõ

Việc nắm rõ quy trình gửi hàng đi Lào giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bởi việc không nắm rõ cách thức và quy trình sẽ khiến bạn loay hoay không biết chọn và gửi hàng đi Lào như thế nào phù hợp. Để gửi hàng đi Lào, bạn cần nắm rõ những quy trình như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin: 

- Khi có nhu cầu gửi hàng đi Lào, quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển, để lại những thông tin cần thiết như số điện thoại liên hệ, mặt hàng gửi, khối lượng, địa điểm... Phía đơn vị vận chuyển sẽ chủ động liên lạc cho quý khách hàng.

Quy trình gửi hàng đi Lào 

- Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về yêu cầu gửi hàng hóa đi Lào, bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lý thông tin, báo giá cho quý khách về chi phí vận chuyển hàng đi Lào. 

Bước 2: Hướng dẫn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã tư vấn báo giá, đồng ý với mức cước vận chuyển hàng đi Lào, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về cách thức đóng hàng sao cho phù hợp. Hàng được đóng gói cần đảm bảo không bị cong vênh, bóp méo. Đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn. 

- Sau khi tư vấn đóng gói, tùy vào từng thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. 

Bước 3: Tập kết hàng về kho:

Hàng sau khi được đóng gói sẽ được tập kết hàng về kho bãi và gửi hàng đi Lào. Với những quý khách hàng ở xa, không thể gửi hàng trực tiếp sẽ được hướng dẫn gửi hàng về kho bãi. Tập kết và tiến hành gửi hàng đi. 

Bước 4: Gửi hàng đi Lào:

- Hàng sau khi đã tập kết về kho sẽ được gửi hàng đi Lào. Quý khách hàng đã đồng ý mức chi phí vận chuyển hàng đi Lào sẽ được giao hàng tận nơi. 

- Trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ được cập nhật lộ trình di chuyển để tiện theo dõi và quản lý đơn hàng của mình. 

Bước 5: Giao hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại: 

- Tiến hành giao hàng theo các điểm nhận hàng đã thỏa thuận ban đầu. Nếu có điều gì sai sót, phía đơn vị vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Tư vấ & Báo giá hàng đi Lào nhanh nhất: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chi phí vận chuyển hàng đi Lào 2
Tìm kiếm địa chỉ gửi hàng đi Lào chất lượng 

 

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đi Lào

Ngoài việc nắm rõ những quy trình vận chuyển hàng đi Lào, quý khách cần tìm kiếm một đơn vị uy tín để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đi Lào.

Vinatransit là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi Lào uy tín lại tiết kiệm chi phí. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, công ty đã vận chuyển hàng đi nhiều nước trong khu vực, trong đó có đất nước bạn Lào. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Được đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển và giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí gửi hàng sang Lào. 

*Những lý do nên lựa chọn Vinatransit để gửi hàng sang Lào: 

- Công  ty có đội ngũ tài xế tận tâm, thuần thạo nhiều cung đường. Luôn đảm bảo các kiện hàng được vận chuyển an toàn và chất lượng. 

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, quá trình vận chuyển khoảng 2 ngày là tới nơi. Quý khách không lo bị chậm hàng, trễ hàng. 

- Cam kết tiết kiệm chi phí cho quý khách, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài mức đã thỏa thuận ban đầu như trong hợp đồng đã nêu. 

- Đa dạng các loại hình thức vận chuyển, Vinatransit đa dạng các loại hình thức vận chuyển. Công ty có các loại xe container, xe tải, xe đầu kéo... linh hoạt trong phương thức gửi hàng. 

==> Trên đây là những thông tin về chi phí vận chuyển hàng đi Lào. Qua đây, hy vọng bạn sẽ tìm kiếm cho mình được đơn vị uy tín để cùng hợp tác vận chuyển. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. 

 

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ Vân Chuyển Hàng Đi Lào

Xe gửi hàng đi Lào

Vận chuyển hàng quá cảnh sang Lào

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào


Lượt xem :442
Ngày đăng: 05-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 18 Tuần: 4103 Tháng: 9070 Tổng kết: 424078
1
icon_zalod
0987456761