Xe chở hàng đi Phnom Penh

Vận chuyển hàng đi Phnom Penh

Gửi hàng đi Phnom Penh

Hàng hóa sang Phnom Penh

Chành xe đi Phnom Penh
Nhà xe đi Phnom Penh
Tra cứu vận đơn

Chành xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh - Campuchia uy tín

Vinatransit triển khai nhiều tuyến xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh - Campuchia 2 chiều thuận lợi cho việc gửi hàng đi Phnom Penh và vận chuyển hàng từ Phnom Penh về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Tìm hiểu xe vận chuyển hàng đi Phnom Pênh chất lượng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Phnom Penh rất lớn, các nước mở cửa giao thương. Quan hệ quốc tế cũng vì thế được đẩy mạnh và ngày càng gắn bó. Quý khách muốn tìm xe vận chuyển hàng đi Phnom Pênh nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín để đảm bảo gửi hàng chất lượng. Nếu thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi có một vài chia sẻ qua bài viết dưới đây. Độc giả cùng đón đọc. 

Các loại mặt hàng được vận chuyển đi Phnom Penh

Không ít quý khách hàng lựa chọn xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh sẽ không biết được gửi những mặt hàng gì và có đôi chút ngần ngại. Theo chia sẻ của các đơn vị vận chuyển, xe gửi hàng đi Phnom Penh sẽ nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng, ngoại trừ các loại hàng cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước. Cụ thể, sẽ vận chuyển các loại mặt hàng như sau: 

- Vận chuyển các loại mặt hàng công nghiệp như vải vóc, hàng dệt may, sản xuất bao bì, giày da. 

- Vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhập khẩu, các loại mặt hàng tam xuất tái nhập. 

- Vận chuyển các loại mặt hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trường siêu trọng. 

- Các loại thiết bị, linh kiện điện tử gồm máy móc, thiết bị, âm thanh ánh sáng, các loại hạt điện tử, phôi nhựa... 

- Các mặt hàng xách tay như máy tính bảng, điện thoại di động, laptop... 

Chành xe Campuchia vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ, ghép hàng, đến những loại hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng nguyên lô nguyên xe. Liên hệ: 098 74567 61 - 039 588 6261

Xe vận chuyển hang đi Phnom Penh
Xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh

Quy trình xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh 

Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm xe chở hàng đi Phnom Penh nhưng không biết quy trình thế nào, thành ra vừa mất thời gian lại tốn thêm chi phí.  Để nắm được quy trình xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh, bạn có thể thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin: 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Phnom Penh, quý khách hãy tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, để lại thông tin cá nhân và kiện hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và tư vấn báo giá. 

Bước 2: Tư vấn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã đồng ý với mức giá mà phía đơn vị vận chuyển đưa ra, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đóng gói. Hàng đóng gói cần đảm bảo không cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. 

- Căn cứ vào thể loại mặt hàng để quý khách lựa chọn vận chuyển theo hình thức nào, chính ngạch hay tiểu ngạch.

Bước 3: Tập kết hàng về kho bãi: 

Hàng sau khi được đóng gói sẽ được tập kết về kho bãi để xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh. Những quý khách hàng ở xa sẽ được hướng dẫn ship hàng về kho để gửi hàng đi Campuchia. 

Bước 4: Gửi hàng đi Campuchia:

Sau khi đã tập kết hàng về kho bãi, sẽ được gửi hàng đi Campuchia. Quá trình gửi hàng sẽ mất 2 - 3 ngày tùy theo hình thức và phương tiện vận chuyển. Trong quá trình di chuyển sẽ được cập nhật lộ trình để quý khách hàng tiện theo dõi đơn hàng. Hàng qua biên giới sẽ được giao đến các điểm nhận hàng như đã thỏa thuận ban đầu. 

Bước 5: Xác nhận hoàn thành đơn hàng: 

Sau khi nhận hàng, quý khách xác nhận đã hoàn thành đơn hàng và thanh toán các khoản tiền còn lại như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. 

==> Nếu bạn còn thắc mắc điều gì có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất. 098 74567 61 - 039 588 6261

Xe vận chuyển hang đi Phnom Penh 1
Quy trình vận chuyển hàng đi Phnom Penh 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh chất lượng? 

- Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Campuchia tăng cao. Hình thức gửi hàng có thể trực tiếp hoặc gián tiếp. Cùng với đó, nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và cung cấp các dịch vụ xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh. 

- Tuy nhiên, vấn đề chất lượng chưa được kiểm chứng kỹ càng, nhiều người dân không biết chọn đâu một cơ sở chất lượng. 

- Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm Chành xe vận chuyển hàng đi Phnôm Pênh chất lượng, công ty Vinatransit ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, công ty đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty đã vận chuyển hàng hóa nhiều nước trong khu vực, trong đó có tuyến đường Việt Nam – Phnom Penh. 

- Cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn, chất lượng, giải quyết mọi yêu cầu nhanh chóng, kịp thời với mức giá hợp lý và uy tín nhất. 

- Cùng với đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng quy trình làm việc khoa học, hợp lý. Vinatransit sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi quý khách hàng khi vận chuyển hàng đi Phnom Penh chất lượng, an toàn. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi gửi hay vận chuyển hàng hóa. 

Những lý do nên chọn Vinatransit để hợp tác xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh chất lượng

Công ty Vinatransit là đơn vị hoàn hảo để những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh với các ưu điểm nổi bật như sau: 

- Đội ngũ tài xế thuần thạo nhiều cung đường, tận tâm: Vinatransit sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, từng lái xe chở hàng nhiều nước trong khu vực. Tuyến đường Phnom Penh – Việt Nam cũng là một trong những cung đường chủ đạo. Hơn nữa, họ là những người tận tâm trong công việc. Luôn có trách nhiệm với những kiện hàng đã được giao. 

- Hệ thống kho bãi rộng lớn:

  • Công ty sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn, để lưu kho và vận chuyển an toàn, đủ các thể loại mặt hàng. Quý khách có thể an tâm khi lựa chọn đối tác xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh cùng chúng tôi. 
  • Cập nhật lộ trình di chuyển, triển khai hệ thống đánh giá vận chuyển: 
  • Vinatransit cập nhật lộ trình di chuyển cho quý khách hàng tiện theo dõi đơn hàng. Ngoài ra, công ty còn triển khai hệ thống đánh giá xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh. Đây là ứng dụng rất hữu hiệu giúp quý khách có thể theo dõi và đánh giá đơn hàng từ xa. Giúp quý khách an tâm hơn với kiện hàng của mình. 
Xe vận chuyển hang đi Phnom Penh 2
Lựa chọn Vinatransit để vận chuyển hàng đi Phnom Penh chất lượng 

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác: 

Vinatransit cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác. Đây chính là điều mà tất cả quý khách hàng đặt ra khi lựa chọn hợp tác với đơn vị vận chuyển hàng đi Phnom Penh. 

- Cam kết các loại hàng hóa đảm bảo an toàn:

Vinatransit cam kết đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa qua Campuchia có xảy ra sự cố, công ty sẽ bồi thường như trong hợp đồng đã nêu ra. 

- Đảm bảo mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường: 

Công ty cam kết chành xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh của đơn vị này luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không qua khâu trung gian nào. Cùng với đó là mối quan hệ với các đơn vị thông quan, tiết kiệm được các loại giấy tờ và chi phí phát sinh khác. 

==> Trên đây là những thông tin về xe vận chuyển hàng đi Phnom Penh. Qua đây quý khách phần nào nắm rõ và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Phnom Penh uy tín, chất lượng. 

Công ty Vinatransit cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng đi Phnom Penh giá tốt cùng những uy tín và chất lượng đã được công nhận nhiều năm qua. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để gửi hàng được an toàn và đảm bảo nhất. 

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

Vinatransit

Xem thêm


Lượt xem :627
Ngày đăng: 05-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 19 Tuần: 4118 Tháng: 9085 Tổng kết: 424093
1
icon_zalod
0987456761