Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ

vận chuyển hàng đi Campuchia

hàng từ HCM đi campuchia

vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh sang Campuchia

gửi hàng đi campuchia nhanh chóng
chuyển phát nhanh đi campuchia

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia - Vận chuyển hàng đi Campuchia an toàn, uy tín trong nhiều năm nay. Hỗ trợ gửi hàng sang Campuchia bằng đường bộ một cách nhanh chóng, giá rẻ.

Tìm hiểu về chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia

- Hội nhập kinh tế toàn cầu, đất nước tạo điều kiện cho các nước trong khu vực mở rộng giao thương buôn bán. Những dịch vụ chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia vì thế được mở rộng. Việc hiểu biết những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị uy tín để cùng hợp tác. 

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Campuchia mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, kịp thời và tiến độ vận chuyển hàng ổn định cho quý khách. 

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ
Tìm hiểu chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia 

Hiện nay, chành xe đi Campuchia tại Hồ Chí Minh vận chuyển hàng hóa theo hai hình thức vận chính

Vận chuyển hàng đi Campuchia theo đường tiểu ngạch:

+ Giao hàng từ kho tới kho: Giao, nhận hàng tại kho hàng của Việt Nam tới kho hàng Campuchia. 

+ Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao nhận hàng tận nơi tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng qua đất nước Campuchia. 

Vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch: 

- Hình thức vận chuyển hàng chính ngạch, phía Việt Nam sẽ được làm các thủ tục hải quan theo loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh. Với điều này, khách hàng cần đảm bảo các loại giấy tờ theo quy định của pháp luật như hợp đồng thương mại, hóa đơn, packing list... các công việc này, phía đơn vị vận chuyển cần đảm bảo theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. 

- Đối tác của quý khách tại Campuchia sẽ mở tờ khai nhập khẩu hoặc ủy thác cho phía đơn vị vận chuyển mở tờ khai nhập khẩu. Đặc thù hải quan của hai nước có sự khác nhau, vậy nên việc nhập khẩu hàng hóa cũng cần nhiều loại giấy tờ. Việc nhập khẩu hàng chính ngạch sẽ được tư vấn kỹ càng để đảm bảo gửi hàng tốt nhất. 

- Sau khi hoàn thành các thủ tục chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia, hàng hóa của quý khách sẽ được đội chở hàng chuyển hàng đi Campuchia, giao hàng an toàn nhanh chóng. 

Những mặt hàng được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Campuchia

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc diện hàng cấm của hai nước. Các loại mặt hàng bao gồm: 

- Các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống. 

- Các loại sản phẩm công nghiệp: quần áo, giày dép, vải vóc.

- Mặt hàng cơ khí, máy móc các loại. 

- Hàng may mặc, xuất khẩu.

- Vật liệu xây dựng, máy móc công trình. 

- Các loại mặt hàng đặc biệt, hàng siêu trường siêu trọng. 

- Hàng quá khổ, quá tải. 

- Các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp, lúa gạo, thủy hải sản xuất khẩu.

- Hàng xách tay, linh kiện điện tử, công nghệ thông tin. 

Quy trình vận chuyển hàng đi Campuchia từ Hồ Chí Minh

Khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chành xe đi Campuchia tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển, để lại những thông tin cần thiết, phía đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn về dịch vụ. Thông thường, quá trình vận chuyển sẽ trải qua các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá: 

- Sau khi nhận được những thông tin từ quý khách về địa điểm nhận hàng, thông tin kiện hàng, khối lượng... nhân viên tư vấn sẽ xử lý thông tin và báo giá. 

- Mức giá được đảm bảo công khai, đúng khối lượng cũng như quãng đường vận chuyển. 

Tìm hiểu chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia
Quy trình dịch vụ chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia 

Bước 2: Hướng dẫn đóng gói kiện hàng, lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã đồng ý với mức giá chành xe đi Campuchia tại Hồ Chí Minh, nhân viên tư vấn hướng dẫn quý khách đóng gói kiện hàng. 

- Hàng đóng gói cần đảm bảo không cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. Hàng nguyên thùng, không va vấp, gói hàng vừa vặn đảm bảo tiết kiệm diện tích trên xe hàng để không bị tính thuộc hàng hóa cồng kềnh. 

- Sau khi đóng gói đảm bảo an toàn, tùy thuộc vào từng thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. 

Bước 3: Lưu hàng về kho:

Hàng sau khi được đóng gói sẽ tiến hành lưu hàng về kho, chuẩn bị gửi hàng đi Campuchia. Những khách hàng ở tỉnh, không thể gửi hàng trực tiếp tại kho TP HCM sẽ được hướng dẫn vận chuyển hàng về kho. 

Bước 4: Gửi hàng đi Campuchia: 

Sau khi tập kết hàng về kho bãi sẽ tiến hành gửi hàng đi Campuchia. Đơn vị vận chuyển tiến hành giao hàng đến các điểm nhận như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Trong quá trình vận chuyển, quý khách được cập nhật lộ trình di chuyển để tiện theo dõi đơn hàng của mình. 

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công, hoàn thành các thủ tục còn lại: 

- Sau khi đã giao hàng thành công, quý khách nhận hàng tại Campuchia xác nhận đã hoàn tất đơn hàng. Các thủ tục vận chuyển còn lại giữa hai bên được hoàn thành (nếu có). 

Chành xe HCM đi Campuchia
Vinatransit-đơn vị chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia chất lượng 

Những lý do bạn nên lựa chọn Vinatransit để hợp tác chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia

Vinatransit chuyên cung cấp những dịch vụ chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, công ty đã nhận vận chuyển hàng nhiều nước trong khu vực. Được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

*Những lý do nên hợp tác chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia cùng Vinatransit:

Vinatransit là đơn vị hàng đầu chuyên nhận chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia hàng đầu. Có giấy phép kinh doanh, trụ sở cố định, đầy đủ năng lực pháp lý để làm các thủ tục chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia rõ ràng. 

- Đảm bảo mức giá cạnh tranh, thống nhất đôi bên cùng có lợi:  Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia Vinatransit đảm bảo mức giá cạnh tranh, thống nhất đôi bên cùng có lợi. Luôn có mức giá tối ưu nhất theo yêu cầu của quý khách. Cam kết không có khoản phụ thu nào ngoài mức chi phí đã thỏa thuận ban đầu. 

- Chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu có sự cố xảy ra: Vinatransit cung cấp dịch vụ chành xe HCM chở hàng sang Campuchia. Trong quá trình vận chuyển, nếu có điều gì sai sót, công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Bồi thường thiệt hại hàng hóa theo giá trị hàng hóa nếu có sự cố xảy ra. Đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng luôn đặt lên trên hết. 

- Cung cấp lịch trình, quý khách tiện theo dõi đơn hàng: Trong quá trình vận chuyển chanh xe Ho Chi Minh di Campuchia, quý khách sẽ được cung cấp lộ trình di chuyển. Qua đó quản lý đơn hàng từ xa, cập nhật tình hình trạng thái kiện hàng. 

- Hệ thống kho bãi rộng lớn, đa dạng phương tiện vận chuyển: Vinatransit có hệ thống kho bãi rộng lớn. Hàng hóa được vận chuyển ổn định, lưu kho an toàn. Công ty đa dạng các loại phương tiện vận chuyển với các loại xe container, xe đầu kéo, xe trọng tải lớn, nhỏ. Linh hoạt vận chuyển trong mọi hình thức. 

- Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề: Công ty sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thuần thạo cung đường Việt Nam – Campuchia. Họ là những người luôn tận tâm với nghề, hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận. 

Trên đây là những thông tin về chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia. Hy vọng qua đây, quý khách sẽ tìm kiếm được đơn vị vận chuyển uy tín để cùng hợp tác. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

vinatransit

Bài viết liên quan:

Gửi Hàng Đi Cambodia

Xe Gửi Hàng Đi Campuchia

Công ty vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia


Lượt xem :120
Ngày đăng: 08-04-2021
Bài viết khác
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia?
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia được áp dụng cho những loại hàng hóa nào và loại hình công ty nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh hình thức này nhé
Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì? Thế nào là hình thức vận chuyển chính ngạch, Quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nhiều thời gian và thủ tục, Việc nắm rõ những kiến thức cần thiết giúp quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hình thức vận chuyển này khá nhiều thủ tục và thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thông thương hàng hóa.
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Lào?
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tiểu ngạch đi Lào nhưng không biết những loại hồ sơ và thủ tục ra sao. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi đã có bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển giúp bạn vận chuyển tiểu ngạch đi Lào dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bangkok giá rẻ - 039 588 6261
19 Thứ hai,2021
Vinatransit triển khai hệ thống xe vận chuyển hàng đi Bangkok, vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ, nhanh chóng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Bangkok của khách hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Viêng Chăn - Báo giá nhanh: 0987 4567 61
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Viêng Chăn nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Vậy nên, để gửi hàng đi Viêng Chăn được thuận tiện bạn cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan - Vinatransit
14 Thứ tư,2021
Bạn đang có hàng cần gửi đi Thái Lan? Vậy hàng từ Việt Nam sang Thái Lan theo hình thức nào? Chính ngạch hay tiểu ngạch? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về hình thức vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan
Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?
13 Thứ ba,2021
Bạn đang muốn tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị ra đời và kinh doanh dịch vụ xe chở hàng đi Lào nhưng chưa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan và những điều cần biết
12 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu hàng hóa sang Thái Lan hiện nay rất phổ biến, đặt biệt là hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan với ưu điểm vận chuyển hàng nhanh chóng và chi phí cực thấp. Liên hệ để được báo giá ngay: 0987 4567 61
Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?
08 Thứ năm,2021
Chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là điều được nhiều người quan tâm. Bởi mức chi phí sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn có lựa chọn đơn vị vận chuyển đó để gửi hàng hay không. Vậy chi phí vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 15 Tuần: 705 Tháng: 11895 Tổng kết: 279867
1
icon_zalod
0987456761