Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ

vận chuyển hàng đi Campuchia

hàng từ HCM đi campuchia

vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh sang Campuchia

gửi hàng đi campuchia nhanh chóng
chuyển phát nhanh đi campuchia
Tra cứu vận đơn

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia - Vận chuyển hàng đi Campuchia an toàn, uy tín trong nhiều năm nay. Hỗ trợ gửi hàng sang Campuchia bằng đường bộ một cách nhanh chóng, giá rẻ.

Tìm hiểu về chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia

- Hội nhập kinh tế toàn cầu, đất nước tạo điều kiện cho các nước trong khu vực mở rộng giao thương buôn bán. Những dịch vụ chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia vì thế được mở rộng. Việc hiểu biết những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị uy tín để cùng hợp tác. 

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Campuchia mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, kịp thời và tiến độ vận chuyển hàng ổn định cho quý khách. 

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ
Tìm hiểu chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia 

Hiện nay, chành xe đi Campuchia tại Hồ Chí Minh vận chuyển hàng hóa theo hai hình thức vận chính

Vận chuyển hàng đi Campuchia theo đường tiểu ngạch:

+ Giao hàng từ kho tới kho: Giao, nhận hàng tại kho hàng của Việt Nam tới kho hàng Campuchia. 

+ Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao nhận hàng tận nơi tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng qua đất nước Campuchia. 

Vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch: 

- Hình thức vận chuyển hàng chính ngạch, phía Việt Nam sẽ được làm các thủ tục hải quan theo loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh. Với điều này, khách hàng cần đảm bảo các loại giấy tờ theo quy định của pháp luật như hợp đồng thương mại, hóa đơn, packing list... các công việc này, phía đơn vị vận chuyển cần đảm bảo theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. 

- Đối tác của quý khách tại Campuchia sẽ mở tờ khai nhập khẩu hoặc ủy thác cho phía đơn vị vận chuyển mở tờ khai nhập khẩu. Đặc thù hải quan của hai nước có sự khác nhau, vậy nên việc nhập khẩu hàng hóa cũng cần nhiều loại giấy tờ. Việc nhập khẩu hàng chính ngạch sẽ được tư vấn kỹ càng để đảm bảo gửi hàng tốt nhất. 

- Sau khi hoàn thành các thủ tục chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia, hàng hóa của quý khách sẽ được đội chở hàng chuyển hàng đi Campuchia, giao hàng an toàn nhanh chóng. 

Những mặt hàng được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Campuchia

Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc diện hàng cấm của hai nước. Các loại mặt hàng bao gồm: 

- Các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống. 

- Các loại sản phẩm công nghiệp: quần áo, giày dép, vải vóc.

- Mặt hàng cơ khí, máy móc các loại. 

- Hàng may mặc, xuất khẩu.

- Vật liệu xây dựng, máy móc công trình. 

- Các loại mặt hàng đặc biệt, hàng siêu trường siêu trọng. 

- Hàng quá khổ, quá tải. 

- Các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp, lúa gạo, thủy hải sản xuất khẩu.

- Hàng xách tay, linh kiện điện tử, công nghệ thông tin. 

Quy trình vận chuyển hàng đi Campuchia từ Hồ Chí Minh

Khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chành xe đi Campuchia tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển, để lại những thông tin cần thiết, phía đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn về dịch vụ. Thông thường, quá trình vận chuyển sẽ trải qua các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá: 

- Sau khi nhận được những thông tin từ quý khách về địa điểm nhận hàng, thông tin kiện hàng, khối lượng... nhân viên tư vấn sẽ xử lý thông tin và báo giá. 

- Mức giá được đảm bảo công khai, đúng khối lượng cũng như quãng đường vận chuyển. 

Tìm hiểu chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia
Quy trình dịch vụ chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia 

Bước 2: Hướng dẫn đóng gói kiện hàng, lựa chọn phương thức vận chuyển: 

- Sau khi đã đồng ý với mức giá chành xe đi Campuchia tại Hồ Chí Minh, nhân viên tư vấn hướng dẫn quý khách đóng gói kiện hàng. 

- Hàng đóng gói cần đảm bảo không cong vênh, bóp méo trong quá trình vận chuyển. Hàng nguyên thùng, không va vấp, gói hàng vừa vặn đảm bảo tiết kiệm diện tích trên xe hàng để không bị tính thuộc hàng hóa cồng kềnh. 

- Sau khi đóng gói đảm bảo an toàn, tùy thuộc vào từng thể loại mặt hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. 

Bước 3: Lưu hàng về kho:

Hàng sau khi được đóng gói sẽ tiến hành lưu hàng về kho, chuẩn bị gửi hàng đi Campuchia. Những khách hàng ở tỉnh, không thể gửi hàng trực tiếp tại kho TP HCM sẽ được hướng dẫn vận chuyển hàng về kho. 

Bước 4: Gửi hàng đi Campuchia: 

Sau khi tập kết hàng về kho bãi sẽ tiến hành gửi hàng đi Campuchia. Đơn vị vận chuyển tiến hành giao hàng đến các điểm nhận như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Trong quá trình vận chuyển, quý khách được cập nhật lộ trình di chuyển để tiện theo dõi đơn hàng của mình. 

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công, hoàn thành các thủ tục còn lại: 

- Sau khi đã giao hàng thành công, quý khách nhận hàng tại Campuchia xác nhận đã hoàn tất đơn hàng. Các thủ tục vận chuyển còn lại giữa hai bên được hoàn thành (nếu có). 

Chành xe HCM đi Campuchia
Vinatransit-đơn vị chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia chất lượng 

Những lý do bạn nên lựa chọn Vinatransit để hợp tác chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia

Vinatransit chuyên cung cấp những dịch vụ chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, công ty đã nhận vận chuyển hàng nhiều nước trong khu vực. Được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

*Những lý do nên hợp tác chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia cùng Vinatransit:

Vinatransit là đơn vị hàng đầu chuyên nhận chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia hàng đầu. Có giấy phép kinh doanh, trụ sở cố định, đầy đủ năng lực pháp lý để làm các thủ tục chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia rõ ràng. 

- Đảm bảo mức giá cạnh tranh, thống nhất đôi bên cùng có lợi:  Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia Vinatransit đảm bảo mức giá cạnh tranh, thống nhất đôi bên cùng có lợi. Luôn có mức giá tối ưu nhất theo yêu cầu của quý khách. Cam kết không có khoản phụ thu nào ngoài mức chi phí đã thỏa thuận ban đầu. 

- Chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu có sự cố xảy ra: Vinatransit cung cấp dịch vụ chành xe HCM chở hàng sang Campuchia. Trong quá trình vận chuyển, nếu có điều gì sai sót, công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Bồi thường thiệt hại hàng hóa theo giá trị hàng hóa nếu có sự cố xảy ra. Đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng luôn đặt lên trên hết. 

- Cung cấp lịch trình, quý khách tiện theo dõi đơn hàng: Trong quá trình vận chuyển chanh xe Ho Chi Minh di Campuchia, quý khách sẽ được cung cấp lộ trình di chuyển. Qua đó quản lý đơn hàng từ xa, cập nhật tình hình trạng thái kiện hàng. 

- Hệ thống kho bãi rộng lớn, đa dạng phương tiện vận chuyển: Vinatransit có hệ thống kho bãi rộng lớn. Hàng hóa được vận chuyển ổn định, lưu kho an toàn. Công ty đa dạng các loại phương tiện vận chuyển với các loại xe container, xe đầu kéo, xe trọng tải lớn, nhỏ. Linh hoạt vận chuyển trong mọi hình thức. 

- Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề: Công ty sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thuần thạo cung đường Việt Nam – Campuchia. Họ là những người luôn tận tâm với nghề, hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận. 

Trên đây là những thông tin về chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia. Hy vọng qua đây, quý khách sẽ tìm kiếm được đơn vị vận chuyển uy tín để cùng hợp tác. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

vinatransit

Bài viết liên quan:

Gửi Hàng Đi Cambodia

Xe Gửi Hàng Đi Campuchia

Công ty vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia


Lượt xem :589
Ngày đăng: 08-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 24 Tuần: 4105 Tháng: 9072 Tổng kết: 424080
1
icon_zalod
0987456761