Chành xe gửi hàng đi Campuchia

Nhà xe đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Chành xe đi Cambodia

Xe chở hàng đi Campuchia
Chành xe Campuchia tại Hồ Chí Minh
Tra cứu vận đơn

  Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ

  Chành xe đi Campuchia hỗ trợ vận chuyển hàng đi Campuchia từ chành xe tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Vận chuyển khắp các tỉnh thành Cambodia: Phnom Penh, Sihanoukville, Battambang, Siem Reap,...

  Đâu là chành xe đi Campuchia uy tín, chất lượng, giá rẻ – Giới thiệu địa chỉ uy tín

  - Chành xe vận chuyển hàng là nơi tập trung hàng hóa để vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác theo tuyến xe. Như chanh xe di Campuchia (Cambodia) – TP. Hồ Chí Minh là dịch vụ vận tải chở hàng hóa 2 chiều: Từ Campuchia về TP. Hồ Chí Minh và từ TP. Hồ Chí Minh đi Campuchia. 

  - Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đã có không ít chành xe đi Cambodia ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn đối tác uy tín, chất lượng lại là vấn đề không mấy dễ dàng.

  - Với những gì Vinatransit đã làm và phục vụ khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp chành xe đi Campuchia tốt nhất dành cho bạn. Mỗi ngày chúng tôi có tuyến xe chở hàng lẻ, hàng ghép từ TP. Hồ Chí Minh sang Campuchia. Trong quá trình vận chuyển, Vinatransit luôn bảo đảm vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

  ==> Địa chỉ chành xe vận chuyển hàng đi Campuchia tại HCM: 105/38 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàng ở khắp các tỉnh thành sang Campuchia. Có nhà xe ở Hà Nội và kho ở Đà Nẵng, thuận lợi cho việc nhận hàng, lưu trữ hàng hóa.

  Liên hệ: 0987 4567 61 - 039 588 6261

  Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ
  Vinatransit là đơn vị cung cấp chành xe gửi hàng đi Campuchia uy tín

  Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia tại Vinatransit

  - Chúng tôi không hạn chế hàng hóa nhập khẩu. Nghĩa là, nhận chuyển hàng từ TP. Hồ Chí Minh qua Campuchia không giới hạn mọi mặt hàng. Cũng như số lượng và khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, Vinatransit có quyền từ chối nhận vận chuyển các mặt hàng cấm liên quan đến pháp luật hai nước.

  - Khách hàng có cơ hội sử dụng các dịch vụ của chành xe đi Campuchia với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa cũng như thời gian muốn giao hàng - nhận hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải lo lắng về bất kỳ thủ tục nào liên quan đến nhập hàng chính ngạch. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn đạt chuẩn hải quan. Thủ tục nhập hàng đầy đủ, nhanh gọn, giải quyết triệt để mọi vấn đề về thuế và chi phí phát sinh khác.

  - Giá cước gửi hàng hay phí gửi hàng sang Campuchia luôn thấp nhất trong tất cả các chành xe đã và đang triển khai dịch vụ hiện nay.

  - Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để khách hàng có thể an tâm và đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin chành xe đi Campuchia thường xuyên.

  - Hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa nếu khách có yêu cầu gửi hàng tại kho chúng tôi.

  - Thủ tục giấy tờ liên quan đến dịch vụ chanh xe di Campuchia hết sức đơn giản. Được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình & TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  - Công ty chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thu hộ, miễn phí lưu kho bãi tại kho Vinatransit. 

  - Hỗ trợ thủ tục hải quan cho quý khách hàng. Đặc biệt, thông quan cũng như một số thủ tục khác bởi nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần, trách nhiệm cao.

  - Có hóa có hóa đơn, chứng từ vận chuyển đầy đủ. Đồng thời, hỗ trợ lên xuống hàng miễn phí tại kho.

  - Ứng dụng phương thức và thủ tục thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhất dành cho quý khách hàng.

  - Hàng hóa được bảo hiểm đầy đủ theo đúng quy định. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc.

  Những thắc mắc khác cần biết vui lòng liên hệ: 0987 4567 61 - 039 588 6261

  [Tìm hiểu] Quy trình vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Campuchia - VINATRANSIT

  Quy trình hoạt động của 1 chành xe khá giống với cách vận hành của các công ty vận tải. Tuy nhiên, để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vận hàng chành xe đi Cambodia, sau đây là các bước thực hiện:

  Thứ nhất, tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

  - Tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng.

  - Nhân viên chành xe đi Campuchia Vinatransit sẽ xác nhận thông tin về hàng hóa. Gồm tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đến nơi đi và thời gian nhận – gửi.

  - Tiến hành xem xét, tư vấn cách đóng gói và bảo quản đơn hàng cho khách hàng.

  Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ 1
  Quy trình chanh xe di Campuchia tại CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT

  Thứ hai, đưa ra bảng báo giá phù hợp cho khách hàng

  - Giá cả sẽ được đưa ra dựa vào việc xác định thông tin hàng hóa và dịch vụ chành xe đi Campuchia. Do đó, mức giá sẽ chuẩn, chính xác và phù hợp với từng kiện hàng. 

  - Hơn nữa công ty chúng tôi sẽ soạn thảo nội dung hợp đồng. Trong đó có các hạng mục cam kết khi vận chuyển. Phần lớn, số lần vận chuyển hàng hóa thông qua chành xe được thỏa thuận bằng miệng. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng hợp đồng vận chuyển theo đúng cam kết.

  Thứ ba, lựa chọn loại xe phù hợp để vận chuyển hàng hóa

  Hiện Vinatransit sử dụng rất nhiều loại xe khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà chành xe đi Cambodia Vinatransit sẽ phân phối loại xe phù hợp nhất.

  Thứ tư, đơn hàng được giao

  - Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ giao cho người nhận qua các dọc đường. Để tạo điều kiện nhận hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 3h. Sau khi nhận, người nhận sẽ ký vào biên bản xác nhận. 

  ==> Ngoài ra, những mặt hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ trả hàng tại các chành xe tiếp theo. Nghĩa là người nhận hàng sẽ đến trực tiếp chành xe đó để nhận. Thay cho hình thức giao hàng tận nơi.

  Các tuyến hoạt động chính của chành xe đi Campuchia

  - Hiện tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vinatransit đã cho triển khai hệ thống kho bãi. Cũng như kho hàng rộng lớn tại khu vực TP.HCM Việt Nam và kho hàng tại Phnom Penh tại Campuchia. Từ đó, chúng tôi dễ dàng triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa đến các điểm trên địa bàn.

  - Các tuyến xe hoạt động gửi hàng đi Campuchia :

  - Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp các tỉnh thành Việt Nam sang khắp các tỉnh thành Campuchia

  - Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam an toàn & tiết kiệm

  Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ 2
  Chành xe vận chuyển đa dạng hàng hóa

  Chành xe đi Campuchia Vinatransit gồm những loại hàng nào?

  Chúng tôi nhận gửi hàng, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật cho phép. Chẳng hạn như:

  - Nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Campuchia

  - Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải sang Campuchia uy tín.

  - Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất và hàng tái xuất tạm nhập từ Campuchia.

  - Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ, hàng ghép. Và nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác.

  - Nhận vận chuyển hóa chất, phân bón các loại đi campuchia

  - Cung cấp dịch vụ cho thuê xe container chở hàng, xe đầu kéo, xe liên vận. Kèm theo đó là các loại xe mooc sàn vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến.

  - Cung cấp dịch vụ gửi đồ đi Campuchia nhanh chóng.

  Như vậy, thông qua những nội dung mà chúng tôi vừa mới chia sẻ. Khách hàng đã biết đơn vị cung cấp chành xe đi Campuchia uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ chành xe đi Cambodia. Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vinatransit của chúng tôi. Mọi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ – TIỆN ÍCH – NHANH CHÓNG.

  vinatransit

  Tìm hiểu thêm:

  Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia

  Dịch Vụ Vân Chuyển Hàng Đi Lào

  Công ty vận chuyển hàng đi Campuchia


  Lượt xem :1615
  Ngày đăng: 06-04-2021
  Bài viết khác
  Transport services from Vietnam to Philippines| Hotline 84 987 4567 61
  25 Thứ ba,2022
  Our company provides transport services from Hanoi to Phnom Penh Cambodia and trucking service from hcm city to phnom penh very cheap price and faster contract with us to support you
  Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Sihanouk Ville Campuchia
  18 Chủ nhật,2022
  Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Sihanouk Ville Campuchia nhanh chóng, cước vận chuyển từ tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville chỉ 1-2 ngày làm việc. An toàn miễn phí đóng gói, miễn phí tư vấn
  Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sihanouk Ville Campuchia
  18 Chủ nhật,2022
  Vận chuyển quốc tế Vinatransit nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sihanouk Ville giá rẻ, thời gian chuyển hàng từ Đà Nẵng đi biển sihanoukville campuchia hai ngày làm việc, nhanh chóng, an toàn
  Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sihanouk Ville| Campuchia
  18 Chủ nhật,2022
  Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi SihanoukVille giá rẻ, thời gian gửi hàng gửi từ Hà Nội đi Sihanouk Ville chỉ 3 ngày. Vui lòng liên hệ chành xe Campuchia Vinatransit để được tư vấn
  Vận chuyển hàng từ Sihanouk Ville về Hà Nội
  18 Chủ nhật,2022
  Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển hàng từ Sihanouk Ville về Hà Nội mà chưa biết cty nào gửi đồ từ Sihanouk Ville uy tín, cước vận chuyển hàng từ Campuchia về Hà Nội cạnh tranh, hãy gọi ngay 0987.4567.61
  Vận chuyển hàng từ Sihanouk Ville về Đà Nẵng
  18 Chủ nhật,2022
  Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển hàng từ Sihanouk Ville về Đà Nẵng mà chưa biết cty nào gửi đồ từ Sihanouk Ville uy tín, cước vận chuyển hàng từ Campuchia về Đà Nẵng cạnh tranh, hãy gọi ngay 0987.4567.61
  Vận chuyển hàng từ Sihanouk Ville về Sài Gòn | Campuchia
  18 Chủ nhật,2022
  Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển hàng từ Sihanouk Ville về Sài Gòn mà chưa biết cty nào gửi đồ từ Sihanouk Ville uy tín, cước vận chuyển hàng từ Campuchia về Sài Gòn cạnh tranh, hãy gọi ngay 0987.4567.61
  Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Svay Riêng Campuchia
  16 Thứ sáu,2022
  Vinatransit Logistic nhận vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Svay Riêng Campuchia, chuyên tuyến vận chuyển từ Bình Dương, Cát Lái đi So Nguon Dry Port, khu công nghiệp: D&M Bavet Sez, Tai Seng Bavet SEZ, Manhattan Svay Rieng, Intervia Automobile Industry Complex SEZ, N.LC SEZ, Dragon King Bavet SEZ, P ( SEZ) I C, Shangdong Sunshell Svay Rieng SEZ, Hi - Park, Svay Rieng GIGA Resource, Qilu với giá cước vận chuyển siêu cạnh tranh.
  Send goods from Cambodia to Vietnam safely and cheaply
  15 Thứ năm,2022
  Shipping and sending goods from Cambodia to Vietnam quickly, safely, and at a reasonable cost. Send goods from Cambodia to Vietnam without loss or damage, and be compensated according to the contract if there is a case of loss of goods. Contact Hotline: 0987 456 761 for more details!
  Vận chuyển hàng quần áo si từ Thái Lan về Việt Nam
  11 Thứ hai,2022
  Vinatransit Logistic chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quần áo si từ Thái Lan về Việt Nam thời gian vận chuyển nhanh chống, giá cước vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam vô cùng cạnh tranh, vận chuyển bao thuê để được biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ngay chúng tôi
  2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
  Đang online: 12 Tuần: 1251 Tháng: 2430 Tổng kết: 590051
  1
  icon_zalod
  0987456761