Chành xe gửi hàng đi Campuchia

Nhà xe đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Chành xe đi Cambodia

Xe chở hàng đi Campuchia
Chành xe Campuchia tại Hồ Chí Minh
Tra cứu vận đơn

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ

Chành xe đi Campuchia hỗ trợ vận chuyển hàng đi Campuchia từ chành xe tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Vận chuyển khắp các tỉnh thành Cambodia: Phnom Penh, Sihanoukville, Battambang, Siem Reap,...

Đâu là chành xe đi Campuchia uy tín, chất lượng, giá rẻ – Giới thiệu địa chỉ uy tín

- Chành xe vận chuyển hàng là nơi tập trung hàng hóa để vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác theo tuyến xe. Như chanh xe di Campuchia (Cambodia) – TP. Hồ Chí Minh là dịch vụ vận tải chở hàng hóa 2 chiều: Từ Campuchia về TP. Hồ Chí Minh và từ TP. Hồ Chí Minh đi Campuchia. 

- Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đã có không ít chành xe đi Cambodia ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn đối tác uy tín, chất lượng lại là vấn đề không mấy dễ dàng.

- Với những gì Vinatransit đã làm và phục vụ khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp chành xe đi Campuchia tốt nhất dành cho bạn. Mỗi ngày chúng tôi có tuyến xe chở hàng lẻ, hàng ghép từ TP. Hồ Chí Minh sang Campuchia. Trong quá trình vận chuyển, Vinatransit luôn bảo đảm vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

==> Địa chỉ chành xe vận chuyển hàng đi Campuchia tại HCM: 105/38 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàng ở khắp các tỉnh thành sang Campuchia. Có nhà xe ở Hà Nội và kho ở Đà Nẵng, thuận lợi cho việc nhận hàng, lưu trữ hàng hóa.

Liên hệ: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ
Vinatransit là đơn vị cung cấp chành xe gửi hàng đi Campuchia uy tín

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia tại Vinatransit

- Chúng tôi không hạn chế hàng hóa nhập khẩu. Nghĩa là, nhận chuyển hàng từ TP. Hồ Chí Minh qua Campuchia không giới hạn mọi mặt hàng. Cũng như số lượng và khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, Vinatransit có quyền từ chối nhận vận chuyển các mặt hàng cấm liên quan đến pháp luật hai nước.

- Khách hàng có cơ hội sử dụng các dịch vụ của chành xe đi Campuchia với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa cũng như thời gian muốn giao hàng - nhận hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải lo lắng về bất kỳ thủ tục nào liên quan đến nhập hàng chính ngạch. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn đạt chuẩn hải quan. Thủ tục nhập hàng đầy đủ, nhanh gọn, giải quyết triệt để mọi vấn đề về thuế và chi phí phát sinh khác.

- Giá cước gửi hàng hay phí gửi hàng sang Campuchia luôn thấp nhất trong tất cả các chành xe đã và đang triển khai dịch vụ hiện nay.

- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để khách hàng có thể an tâm và đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin chành xe đi Campuchia thường xuyên.

- Hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa nếu khách có yêu cầu gửi hàng tại kho chúng tôi.

- Thủ tục giấy tờ liên quan đến dịch vụ chanh xe di Campuchia hết sức đơn giản. Được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình & TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Công ty chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thu hộ, miễn phí lưu kho bãi tại kho Vinatransit. 

- Hỗ trợ thủ tục hải quan cho quý khách hàng. Đặc biệt, thông quan cũng như một số thủ tục khác bởi nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần, trách nhiệm cao.

- Có hóa có hóa đơn, chứng từ vận chuyển đầy đủ. Đồng thời, hỗ trợ lên xuống hàng miễn phí tại kho.

- Ứng dụng phương thức và thủ tục thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhất dành cho quý khách hàng.

- Hàng hóa được bảo hiểm đầy đủ theo đúng quy định. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc.

Những thắc mắc khác cần biết vui lòng liên hệ: 0987 4567 61 - 039 588 6261

[Tìm hiểu] Quy trình vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Campuchia - VINATRANSIT

Quy trình hoạt động của 1 chành xe khá giống với cách vận hành của các công ty vận tải. Tuy nhiên, để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vận hàng chành xe đi Cambodia, sau đây là các bước thực hiện:

Thứ nhất, tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

- Tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng.

- Nhân viên chành xe đi Campuchia Vinatransit sẽ xác nhận thông tin về hàng hóa. Gồm tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đến nơi đi và thời gian nhận – gửi.

- Tiến hành xem xét, tư vấn cách đóng gói và bảo quản đơn hàng cho khách hàng.

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ 1
Quy trình chanh xe di Campuchia tại CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT

Thứ hai, đưa ra bảng báo giá phù hợp cho khách hàng

- Giá cả sẽ được đưa ra dựa vào việc xác định thông tin hàng hóa và dịch vụ chành xe đi Campuchia. Do đó, mức giá sẽ chuẩn, chính xác và phù hợp với từng kiện hàng. 

- Hơn nữa công ty chúng tôi sẽ soạn thảo nội dung hợp đồng. Trong đó có các hạng mục cam kết khi vận chuyển. Phần lớn, số lần vận chuyển hàng hóa thông qua chành xe được thỏa thuận bằng miệng. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng hợp đồng vận chuyển theo đúng cam kết.

Thứ ba, lựa chọn loại xe phù hợp để vận chuyển hàng hóa

Hiện Vinatransit sử dụng rất nhiều loại xe khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà chành xe đi Cambodia Vinatransit sẽ phân phối loại xe phù hợp nhất.

Thứ tư, đơn hàng được giao

- Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ giao cho người nhận qua các dọc đường. Để tạo điều kiện nhận hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 3h. Sau khi nhận, người nhận sẽ ký vào biên bản xác nhận. 

==> Ngoài ra, những mặt hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ trả hàng tại các chành xe tiếp theo. Nghĩa là người nhận hàng sẽ đến trực tiếp chành xe đó để nhận. Thay cho hình thức giao hàng tận nơi.

Các tuyến hoạt động chính của chành xe đi Campuchia

- Hiện tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vinatransit đã cho triển khai hệ thống kho bãi. Cũng như kho hàng rộng lớn tại khu vực TP.HCM Việt Nam và kho hàng tại Phnom Penh tại Campuchia. Từ đó, chúng tôi dễ dàng triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa đến các điểm trên địa bàn.

- Các tuyến xe hoạt động gửi hàng đi Campuchia :

- Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp các tỉnh thành Việt Nam sang khắp các tỉnh thành Campuchia

- Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam an toàn & tiết kiệm

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ 2
Chành xe vận chuyển đa dạng hàng hóa

Chành xe đi Campuchia Vinatransit gồm những loại hàng nào?

Chúng tôi nhận gửi hàng, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật cho phép. Chẳng hạn như:

- Nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Campuchia

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải sang Campuchia uy tín.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất và hàng tái xuất tạm nhập từ Campuchia.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ, hàng ghép. Và nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác.

- Nhận vận chuyển hóa chất, phân bón các loại đi campuchia

- Cung cấp dịch vụ cho thuê xe container chở hàng, xe đầu kéo, xe liên vận. Kèm theo đó là các loại xe mooc sàn vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến.

- Cung cấp dịch vụ gửi đồ đi Campuchia nhanh chóng.

Như vậy, thông qua những nội dung mà chúng tôi vừa mới chia sẻ. Khách hàng đã biết đơn vị cung cấp chành xe đi Campuchia uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ chành xe đi Cambodia. Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vinatransit của chúng tôi. Mọi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ – TIỆN ÍCH – NHANH CHÓNG.

vinatransit

Tìm hiểu thêm:

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia

Dịch Vụ Vân Chuyển Hàng Đi Lào

Công ty vận chuyển hàng đi Campuchia


Lượt xem :504
Ngày đăng: 06-04-2021
Bài viết khác
Vận Chuyển Hàng Đi Bavet - Campuchia | LH: 039 588 6261
20 Thứ ba,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Bavet, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp, cam kết an toàn hàng hóa. Báo giá nhanh: 0395886261
Invoice là gì? Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu
20 Thứ ba,2021
Invoice là gì? Có những loại Invoice nào và Invoice Commercial trong xuất nhập khẩu có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Invoice trong hoạt động mua bán và xuất nhập khẩu hàng hóa
Vận chuyển hàng đi Luông Namtha( Luang Namtha)
14 Thứ tư,2021
Vận vận chuyển đi Luông Namtha và nhiều tuyến xe gửi hàng đi Lào khác, vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Luang Namtha và các tỉnh khác bên Lào. Nhiều xe vận chuyển hàng liên tục, có giao nhận hàng tận nơi.
Tạm nhập tái xuất là gì? Vận chuyển hàng tạm tái xuất đi Campuchia
12 Thứ hai,2021
Tạm nhập tái xuất là gì? Ý nghĩa của tạm nhập tái xuất trong vận chuyển hàng hóa và Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất đi Campuchia của Vinatransit được đông đảo các công ty xuất nhập khẩu sự dụng trong nhiều năm nay
Vận Chuyển Hàng Đi Khăm Muộn( Khammouan) Lào
09 Thứ sáu,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Khăm Muộn( Khammouane hay Khammouan) nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo  - Chành xe Hà Nội đi Campuchia
09 Thứ sáu,2021
Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Takeo, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Takeo - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.
Gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal - Campuchia nhanh nhất
09 Thứ sáu,2021
Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Kandal, vận chuyển hàng hóa từ thủ đô Hà Nội sang Kandal - Campuchia nhận hàng trong 1 2 ngày. Có nhiều tuyến xe đi trong tuần giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục.Liên hệ báo giá phí vận chuyển hàng đi Kandal Campuchia
Vận Chuyển Hàng Đi Kandal | Chành Xe Vinatransit - 039 588 6261
25 Thứ sáu,2021
Chành xe Việt Nam - Campuchia Vận chuyển hàng đi Kandal, Oddar Meanchey, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville,....Hỗ trợ lấy hàng ở xa chành xe, chi phí thấp. Báo giá nhanh: 039 588 6261
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan chuyên nghiệp - uy tín
25 Thứ sáu,2021
Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng sang Thái Lan, nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín và phù hợp. Vậy hãy đến với Vinatransit, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Thái Lan trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc xem qua những thông tin chia sẻ dưới đây.
CBM là gì? Cách tính số khối trong vận chuyển hàng hóa
25 Thứ sáu,2021
Tuy CBM là một đơn vị được dùng phổ biến trong vận chuyển. Nhất là trong vận chuyển quốc tế qua đường biển hoặc đường hàng không. Nhưng vẫn có rất nhiều người không biết CBM là gì? Nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này và chia sẻ cách tính số khối chuẩn xác trong vận chuyển hàng hóa
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 24 Tuần: 4105 Tháng: 9072 Tổng kết: 424080
1
icon_zalod
0987456761