Chành xe gửi hàng đi Campuchia

Nhà xe đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Chành xe đi Cambodia

Xe chở hàng đi Campuchia
Chành xe Campuchia tại Hồ Chí Minh

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ

Chành xe đi Campuchia hỗ trợ vận chuyển hàng đi Campuchia từ chành xe tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Vận chuyển khắp các tỉnh thành Cambodia: Phnom Penh, Sihanoukville, Battambang, Siem Reap,...

Đâu là chành xe đi Campuchia uy tín, chất lượng, giá rẻ – Giới thiệu địa chỉ uy tín

- Chành xe vận chuyển hàng là nơi tập trung hàng hóa để vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác theo tuyến xe. Như chanh xe di Campuchia (Cambodia) – TP. Hồ Chí Minh là dịch vụ vận tải chở hàng hóa 2 chiều: Từ Campuchia về TP. Hồ Chí Minh và từ TP. Hồ Chí Minh đi Campuchia. 

- Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đã có không ít chành xe đi Cambodia ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn đối tác uy tín, chất lượng lại là vấn đề không mấy dễ dàng.

- Với những gì Vinatransit đã làm và phục vụ khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp chành xe đi Campuchia tốt nhất dành cho bạn. Mỗi ngày chúng tôi có tuyến xe chở hàng lẻ, hàng ghép từ TP. Hồ Chí Minh sang Campuchia. Trong quá trình vận chuyển, Vinatransit luôn bảo đảm vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

==> Địa chỉ chành xe vận chuyển hàng đi Campuchia tại HCM: 105/38 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàng ở khắp các tỉnh thành sang Campuchia. Có nhà xe ở Hà Nội và kho ở Đà Nẵng, thuận lợi cho việc nhận hàng, lưu trữ hàng hóa.

Liên hệ: 0987 4567 61 - 039 588 6261

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ
Vinatransit là đơn vị cung cấp chành xe gửi hàng đi Campuchia uy tín

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia tại Vinatransit

- Chúng tôi không hạn chế hàng hóa nhập khẩu. Nghĩa là, nhận chuyển hàng từ TP. Hồ Chí Minh qua Campuchia không giới hạn mọi mặt hàng. Cũng như số lượng và khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, Vinatransit có quyền từ chối nhận vận chuyển các mặt hàng cấm liên quan đến pháp luật hai nước.

- Khách hàng có cơ hội sử dụng các dịch vụ của chành xe đi Campuchia với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa cũng như thời gian muốn giao hàng - nhận hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải lo lắng về bất kỳ thủ tục nào liên quan đến nhập hàng chính ngạch. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn đạt chuẩn hải quan. Thủ tục nhập hàng đầy đủ, nhanh gọn, giải quyết triệt để mọi vấn đề về thuế và chi phí phát sinh khác.

- Giá cước gửi hàng hay phí gửi hàng sang Campuchia luôn thấp nhất trong tất cả các chành xe đã và đang triển khai dịch vụ hiện nay.

- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để khách hàng có thể an tâm và đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin chành xe đi Campuchia thường xuyên.

- Hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa nếu khách có yêu cầu gửi hàng tại kho chúng tôi.

- Thủ tục giấy tờ liên quan đến dịch vụ chanh xe di Campuchia hết sức đơn giản. Được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình & TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Công ty chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thu hộ, miễn phí lưu kho bãi tại kho Vinatransit. 

- Hỗ trợ thủ tục hải quan cho quý khách hàng. Đặc biệt, thông quan cũng như một số thủ tục khác bởi nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần, trách nhiệm cao.

- Có hóa có hóa đơn, chứng từ vận chuyển đầy đủ. Đồng thời, hỗ trợ lên xuống hàng miễn phí tại kho.

- Ứng dụng phương thức và thủ tục thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhất dành cho quý khách hàng.

- Hàng hóa được bảo hiểm đầy đủ theo đúng quy định. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc.

Những thắc mắc khác cần biết vui lòng liên hệ: 0987 4567 61 - 039 588 6261

[Tìm hiểu] Quy trình vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Campuchia - VINATRANSIT

Quy trình hoạt động của 1 chành xe khá giống với cách vận hành của các công ty vận tải. Tuy nhiên, để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vận hàng chành xe đi Cambodia, sau đây là các bước thực hiện:

Thứ nhất, tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

- Tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng.

- Nhân viên chành xe đi Campuchia Vinatransit sẽ xác nhận thông tin về hàng hóa. Gồm tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đến nơi đi và thời gian nhận – gửi.

- Tiến hành xem xét, tư vấn cách đóng gói và bảo quản đơn hàng cho khách hàng.

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ 1
Quy trình chanh xe di Campuchia tại CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT

Thứ hai, đưa ra bảng báo giá phù hợp cho khách hàng

- Giá cả sẽ được đưa ra dựa vào việc xác định thông tin hàng hóa và dịch vụ chành xe đi Campuchia. Do đó, mức giá sẽ chuẩn, chính xác và phù hợp với từng kiện hàng. 

- Hơn nữa công ty chúng tôi sẽ soạn thảo nội dung hợp đồng. Trong đó có các hạng mục cam kết khi vận chuyển. Phần lớn, số lần vận chuyển hàng hóa thông qua chành xe được thỏa thuận bằng miệng. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng hợp đồng vận chuyển theo đúng cam kết.

Thứ ba, lựa chọn loại xe phù hợp để vận chuyển hàng hóa

Hiện Vinatransit sử dụng rất nhiều loại xe khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà chành xe đi Cambodia Vinatransit sẽ phân phối loại xe phù hợp nhất.

Thứ tư, đơn hàng được giao

- Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ giao cho người nhận qua các dọc đường. Để tạo điều kiện nhận hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 3h. Sau khi nhận, người nhận sẽ ký vào biên bản xác nhận. 

==> Ngoài ra, những mặt hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ trả hàng tại các chành xe tiếp theo. Nghĩa là người nhận hàng sẽ đến trực tiếp chành xe đó để nhận. Thay cho hình thức giao hàng tận nơi.

Các tuyến hoạt động chính của chành xe đi Campuchia

- Hiện tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vinatransit đã cho triển khai hệ thống kho bãi. Cũng như kho hàng rộng lớn tại khu vực TP.HCM Việt Nam và kho hàng tại Phnom Penh tại Campuchia. Từ đó, chúng tôi dễ dàng triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa đến các điểm trên địa bàn.

- Các tuyến xe hoạt động gửi hàng đi Campuchia :

- Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp các tỉnh thành Việt Nam sang khắp các tỉnh thành Campuchia

- Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam an toàn & tiết kiệm

Chành xe đi Campuchia uy tín – chất lượng – giá rẻ 2
Chành xe vận chuyển đa dạng hàng hóa

Chành xe đi Campuchia Vinatransit gồm những loại hàng nào?

Chúng tôi nhận gửi hàng, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật cho phép. Chẳng hạn như:

- Nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Campuchia

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải sang Campuchia uy tín.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất và hàng tái xuất tạm nhập từ Campuchia.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ, hàng ghép. Và nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác.

- Nhận vận chuyển hóa chất, phân bón các loại đi campuchia

- Cung cấp dịch vụ cho thuê xe container chở hàng, xe đầu kéo, xe liên vận. Kèm theo đó là các loại xe mooc sàn vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến.

- Cung cấp dịch vụ gửi đồ đi Campuchia nhanh chóng.

Như vậy, thông qua những nội dung mà chúng tôi vừa mới chia sẻ. Khách hàng đã biết đơn vị cung cấp chành xe đi Campuchia uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ chành xe đi Cambodia. Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vinatransit của chúng tôi. Mọi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ – TIỆN ÍCH – NHANH CHÓNG.

vinatransit

Tìm hiểu thêm:

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia

Dịch Vụ Vân Chuyển Hàng Đi Lào

Công ty vận chuyển hàng đi Campuchia


Lượt xem :121
Ngày đăng: 06-04-2021
Bài viết khác
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia?
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia được áp dụng cho những loại hàng hóa nào và loại hình công ty nào? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh hình thức này nhé
Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển chính ngạch đi Lào
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Lào là gì? Thế nào là hình thức vận chuyển chính ngạch, Quy trình vận chuyển chính ngạch đi Lào cần nhiều thời gian và thủ tục, Việc nắm rõ những kiến thức cần thiết giúp quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Những điều cần biết về vận chuyển chính ngạch đi Campuchia
19 Thứ hai,2021
Vận chuyển chính ngạch đi Campuchia là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hình thức vận chuyển này khá nhiều thủ tục và thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thông thương hàng hóa.
Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch đi Lào?
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tiểu ngạch đi Lào nhưng không biết những loại hồ sơ và thủ tục ra sao. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi đã có bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển giúp bạn vận chuyển tiểu ngạch đi Lào dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bangkok giá rẻ - 039 588 6261
19 Thứ hai,2021
Vinatransit triển khai hệ thống xe vận chuyển hàng đi Bangkok, vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ, nhanh chóng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Bangkok của khách hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Viêng Chăn - Báo giá nhanh: 0987 4567 61
19 Thứ hai,2021
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Viêng Chăn nhưng không biết làm thế nào để gửi hàng đi. Các vấn đề giao thương quốc tế cần thủ tục và giấy tờ hợp pháp mới có thể đưa hàng hóa xuất qua cửa khẩu. Vậy nên, để gửi hàng đi Viêng Chăn được thuận tiện bạn cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây của Vinatransit sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này
Đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan - Vinatransit
14 Thứ tư,2021
Bạn đang có hàng cần gửi đi Thái Lan? Vậy hàng từ Việt Nam sang Thái Lan theo hình thức nào? Chính ngạch hay tiểu ngạch? Hãy cùng Vinatransit tìm hiểu về hình thức vận chuyển hàng chính ngạch đi Thái Lan
Tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào ở đâu chất lượng và uy tín?
13 Thứ ba,2021
Bạn đang muốn tìm kiếm xe vận chuyển hàng đi Lào nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị ra đời và kinh doanh dịch vụ xe chở hàng đi Lào nhưng chưa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan và những điều cần biết
12 Thứ hai,2021
Vận chuyển tiểu hàng hóa sang Thái Lan hiện nay rất phổ biến, đặt biệt là hình thức vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan với ưu điểm vận chuyển hàng nhanh chóng và chi phí cực thấp. Liên hệ để được báo giá ngay: 0987 4567 61
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia uy tín & giá rẻ
08 Thứ năm,2021
Chành xe Hồ Chí Minh đi Campuchia - Vận chuyển hàng đi Campuchia an toàn, uy tín trong nhiều năm nay. Hỗ trợ gửi hàng sang Campuchia bằng đường bộ một cách nhanh chóng, giá rẻ.
2019 Bản Quyền © CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ VINATRANSIT . All rights reserved.
Đang online: 15 Tuần: 709 Tháng: 11899 Tổng kết: 279871
1
icon_zalod
0987456761